​LG tạo thói quen ‘gõ cửa hai lần’ khi sử dụng tủ lạnh

Bằng cách gõ hai lần trên mặt kính gương để thấy thức ăn bên trong, LG Instaview Door-in-door GR-X247MC hạn chế thoát khí lạnh do đóng mở nhiều lần, giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

Trong phân khúc tủ lạnh cao cấp, LG Instaview DID nhận sự quan tâm của giới công nghệ lẫn người nội trợ ngay khi chào sân thị trường thế giới năm 2016. Cùng loạt tính năng nổi bật, Instaview góp phần tạo nên một trải nghiệm mới – thói quen “gõ hai lần” trước khi mở cửa tủ lạnh cho người tiêu dùng toàn cầu.

Sự kết hợp giữa công nghệ thông minh và trải nghiệm mới lạ đã khiến LG chạm cột mốc bán ra một triệu sản phẩm LG Instaview DID trên thế giới chỉ sau bốn năm.

Chỉ cần gõ hai lần, đèn tủ lạnh bật sáng, người dùng dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong. Ảnh: LG.

Chỉ cần gõ hai lần, đèn tủ lạnh bật sáng, người dùng dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong. Ảnh: LG.

Tạo thói quen “gõ hai lần”

Thương hiệu tủ lạnh từ Hàn Quốc vốn “ghi điểm” với người dùng trong thời gian dài nhờ công nghệ làm lạnh LG Linear Inverter. Ngoài khả năng tiết kiệm điện và giảm tiếng ồn, công nghệ này được đánh giá cao nhờ khả năng giữ lại độ ẩm đến 20% so với thông thường và khả năng giảm tỷ lệ khô héo thực phẩm đến 38%.

Ngoài kế thừa công nghệ làm lạnh nổi bật này của LG, dòng LG Instaview DID còn được nâng cấp về khả năng giữ thực phẩm tươi sống chỉ với thao tác “gõ hai lần”. Theo đó, khi gõ lên mặt kính gương, đèn bật sáng, người dùng nhìn và xác định vị trí của thực phẩm bên trong, hạn chế tình trạng vừa mở tủ vừa tìm kiếm thực phẩm gây thất thoát khí lạnh.

Tu lanh

Video giới thiệu tủ lạnh LG Instaview. Nguồn: LG.

Ngay khi nhận tư vấn về tính năng độc quyền của tủ lạnh LG Instaview DID GR-X247MC, chị Hoàng Phương (Quận 3, TP HCM) đã quan tâm và cân nhắc chọn mua dù sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với giá khoảng 55 triệu đồng.

“Gia đình tôi có 5 người, trung bình mỗi người mở cửa tủ lạnh ít nhất 10 lần trong ngày, mỗi lần mở ra đều đắn đo vài phút để chọn đồ ưng ý. Với thói quen như vậy, thực phẩm khó có thể giữ tươi lâu. LG rất ‘hiểu’ người tiêu dùng khi phát triển tính năng này”, chị Phương chia sẻ.

Theo tính toán của LG, nhờ không tốn nhiều thời gian để chọn thực phẩm, khả năng thất thoát khí lạnh giảm 41%, giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn. Con số 41% này được đánh giá sẽ góp phần hạn chế thói quen “mở cửa tủ nhiều lần”, biến thao tác “gõ hai lần rồi quan sát” trở thành một điều quen thuộc, một thói quen không thể thiếu khi sử dụng tủ lạnh mỗi ngày.

Người dùng cũng dễ dàng điều khiển LG Instaview DID GR-X247MC bằng điện thoại di động thông qua ứng dụng SmartThinQ. Ngay từ công sở, người nội trợ có thể điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh hay thiết lập các chế độ tiết kiệm điện khi cần thiết. Ứng dụng còn hoạt động với trợ lý Google và Amazon Alexa nên người dùng có thể điều khiển các tính năng thông minh bằng giọng nói của mình.

“Với một chiếc tủ lạnh ‘thông minh’, người nội trợ cũng sắp xếp bếp núc một cách chu toàn nhất, tiết kiệm thời gian, công sức, giảm đi những mối bận tâm không cần thiết”, chị Phương nói.

Người dùng điều khiển tủ lạnh bằng điện thoại di động thông qua ứng dụng SmartThinQ. Ảnh: LG.

Người dùng điều khiển tủ lạnh bằng điện thoại di động thông qua ứng dụng SmartThinQ. Ảnh: LG.

Bên cạnh đó, tủ lạnh LG Instaview DID GR-X247MC còn ghi điểm nhờ có dung tích lên đến 601 lít, cũng như việc phân chia các ngăn tủ khoa học và hợp lý giúp bạn có thêm nhiều không gian hơn trong việc lưu trữ. Đồng thời, bạn sẽ không cần thường xuyên đi chợ, nhưng vẫn yên tâm khi các thực phẩm vẫn giữ được độ tươi ngon. Sản phẩm được đánh giá là lựa chọn phù hợp dành cho các gia đình đông thành viên sử dụng.

Bộ lọc kháng khun loại bỏ vi khuẩn và mùi khó chịu

Sau công nghệ làm lạnh, khả năng khử mùi là tiêu chí quan trọng để chọn mua tủ lạnh. LG tích hợp bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh G trên Instaview DID GR-X247MC đóng vai trò như một máy lọc không khí bên trong máy lạnh, được hang khẳng định là có khả năng tiêu diệt đến 99,99 % vi khuẩn và loại bỏ các mùi khó chịu.

Việc lọc sạch không khí của dòng tủ lạnh trải qua năm bước, tối ưu khả năng khử vi khuẩn và mùi hôi. Theo đó, năm bước khử lần lượt gồm khử mùi và nấm mốc nhờ photocatalyst, khử axit chua từ rau quả thối rữa nhờ carbon, khử kiềm từ mùi hôi tanh của thịt các nhờ carbon, khử vi khuẩn và mùi nhờ photocatalyst, tia UV kích hoạt photocatalyst tạo ra chất bẻ gãy phân tử của vi khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn hoàn toàn.

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh G trên Instaview DID GR-X247MC. Ảnh: LG.

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh G trên Instaview DID GR-X247MC. Ảnh: LG.

Ngoài các tính năng khác biệt, Instaview DID GR-X247MC thu hút với thiết kế màu đen sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết từ tay cầm đến màn hình, tạo điểm nhấn trong gian bếp. Tham khảo thông tin về sản phẩm tại đây.

Thanh Thảo

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo