4 triệu lượt xem khoảnh khắc chú mèo rơi từ khán đài và được cứu sống ngoạn mục

Video chú mèo treo lơ lửng trên khán đài và được cứu sống ngoạn mục thu hút 4 triệu lượt xem – CaneSport Miami Football

Khoảnh khắc lạ lùng trên xảy ra ở giải đấu bầu dục các trường đại học Mỹ giữa Miami và Appalachian State trên sân Hard Rock vào ngày 11-9. Khi cầu thủ hai đội đang thi đấu quyết liệt trên sân thì ở khán đài đã xảy ra một tình huống hết sức đặc biệt.

Không hiểu bằng cách nào mà một chú mèo xuất hiện trên tầng cao nhất của sân vận động và đang cố gắng bám vào vách để trèo lên.

Nhưng có vẻ bề mặt ban công hơi trơn nên chú mèo không thể leo lên, mà treo lơ lửng trên khán đài, lúc này có một khán giả cố đưa tay để kéo chú mèo lên nhưng không thành công.

Sau đó chú mèo này đã rơi trong tiếng la hét hoảng sợ của nhiều người. Rất may là các khán giả bên dưới đã cùng nhau dùng lá quốc kỳ Mỹ để hứng và cứu được chú mèo, trước khi đưa nó đến nơi an toàn.

Trong giây phút đó nhiều người hâm mộ đã quên đi diễn biến trên sân, mà đứng dậy vỗ tay hoan hô những người hùng đã cứu sống chú mèo.

CĐV Craig Cromer có mặt trên sân chứng kiến tất cả điều này kể lại: “Chú mèo treo lơ lửng ở đó một lúc với hai bàn chân trước, sau đó là một bàn chân, rồi tôi nói: Ôi trời ơi, nó sắp rơi mất rồi. Nhưng rất may là nó đã được cứu”.

Video về khoảnh khắc này được hàng loạt tờ báo như Yahoo News, The Sun, AS… đăng tải lại với nhiều bình luận thú vị. Nó cũng tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội với hơn 4 triệu lượt xem chỉ sau vài giờ.

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo