Ăn cắp ‘bùa may mắn’ của thủ môn đối phương, cầu thủ bị rượt đánh, cả sân ‘hỗn chiến’

Cầu thủ lén ăn cắp ‘bùa may mắn’ của thủ môn đối phương dẫn đến cuộc hỗn chiến tưng bừng trên sân bóng – Nguồn: Marca TV

Theo tường thuật của báo thể thao Marca (Tây Ban Nha) ngày 18-6, trận đấu giữa Casa Sports với AJEL de Rufisque diễn ra hết sức căng thẳng. Đội chủ nhà Casa Sports đã dẫn trước 2-1  đến hết 90 phút thi đấu chính thức và chỉ còn 5 phút bù giờ nữa là trận đấu khép lại. 

Ở phút bù thứ 3, trọng tài cho AJEL de Rufisque được hưởng quả đá phạt trực tiếp ở vị trí rất thuận lợi. Khi mà mọi người đang tập trung vào quả phạt thì một cầu thủ AJEL de Rufisque đã lẻn ra sau khung gỗ của Casa Sports để ăn cắp một mảnh vải trắng rồi chạy đi. 

Ngay lập tức thủ môn và vài cầu thủ Casa Sports đã rượt theo bắt ‘kẻ trộm’, sau đó là màn hỗn chiến giữa cầu thủ hai đội. Khán giả cũng lao vào sân để đánh nhau dữ dội tạo nên quang cảnh “hỗn loạn chưa từng thấy”. 

Theo tìm hiểu của báo chí châu Âu, mảnh vải trắng được thủ môn Casa Sports đặt sau lưng khung gỗ là “chiếc bùa hộ mệnh ma thuật đen” giúp mang lại may mắn. Nên khi bị cầu thủ đối phương giật lấy cũng giống như bị “cướp may mắn” nên thủ môn Casa Sports đã tức giận đuổi theo giành lại. 

Vụ việc đã châm ngòi cho cổ động viên hai đội lao vào sân đánh nhau, vài cổ động viên bị thương khá nặng và nhập viện để điều trị. 

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo