Anne Hathaway hóa trang phù thủy

Minh tinh Anne Hathaway tiết lộ tạo hình của nhân vật phù thủy Evangeline Ernst trong phim “The Witches”.

Ngày 15/10, Hathaway chia sẻ đoạn video hậu trường về bộ phim The Witches cùng lời giới thiệu: “Đây là điều các bạn cần biết về phù thủy. Chúng có thật và sống giữa chúng ta”. Video giới thiệu các đặc điểm về phù thủy trong phim: trọc đầu, đội tóc giả, lỗ mũi lớn và không có ngón chân. “Phù thủy tối thượng” Ernst nói giọng the thé, miệng cười kéo tận mang tai.

Tạo hình phù thủy của Anne Hathaway trong "The Witches"

Tạo hình phù thủy của Anne Hathaway trong “The Witches”. Video: Warner Bros.

Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Roald Dahl, từng được chuyển thể thành phim năm 1990. Tờ Glamour nhận xét tạo hình của Hathaway mang phong cách của các nhân vật phản diện nổi tiếng như Joker hay “chú hề ma quái” Pennywise trong phim kinh dị It. Ở bản cũ, nhân vật Evangeline Ernst do Anjelica Huston thủ vai, được nhiều nhà phê bình đánh giá ghi dấu ấn trên màn ảnh.

Theo People, Anne Hathaway cho biết hứng thú với phần phục trang, hóa trang. “Vai diễn là cơ hội tôi được hóa thân nhân vật một cách ngờ nghệch, vui vẻ nhưng vẫn lộng lẫy, quyền lực”, diễn viên nói.

Theo nguyên tác, The Witches xoay quanh hội phù thủy muốn dùng thuốc độc để biến trẻ con thành chuột. Trong chuyến du lịch, cậu bé Luke (Jahzir Kadeem Bruno đóng) vô tình trở thành mục tiêu của Evangeline Ernst. Cậu cùng bạn bè phải tìm ra thuốc giải với sự hỗ trợ từ người bà. Phim lấy bối cảnh những năm 1960 tại Alabama, sẽ được phát trực tuyến tại Mỹ từ ngày 22/10, ra rạp Việt Nam từ ngày 6/11.

Trailer phim ''The Witches" - Anne Hathaway đóng

Trailer “The Witches”. Video: CGV.

Anne Hathaway là một trong những nữ diễn viên thành công nhất thế giới với hai tượng Oscar và ba giải Quả Cầu Vàng. Tổng doanh thu các phim của cô lên tới 6,4 tỷ USD. Năm 2012, Hathaway kết hôn với nhà sản xuất phim Adam Shulman, hiện có hai con.

Phan (theo Glamour)

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo