Bảo Anh gợi nhớ hồi ức những ca khúc thập niên 90

Bảo Anh gợi nhớ hồi ức những ca khúc thập niên 90 - Ảnh 1.

Bảo Anh cover những bản hit đình đám một thời qua ‘Mood show’ – Ảnh: Facebook Bảo Anh

Theo Bảo Anh, Mood show là show diễn tùy tâm trạng, tức cô sẽ chọn và hát những ca khúc theo cảm xúc, để thỏa đam mê và để gửi tặng đến khán giả.

Nói là làm, với những món “đồ nghề” có sẵn tại nhà, Bảo Anh tận dụng phòng khách để biến thành sân khấu với sự đồng hành của nhà sản xuất âm nhạc trẻ – Quờ.

Trong tập 1 của series Mood show, Bảo Anh đã gửi tặng đến khán giả các bản cover ca khúc nhạc Hoa lời Việt như: Nhớ về em, Hoa bằng lăng, Tình như lá bay xa, Xa vắng

Bảo Anh đã mang đến cho khán giả một không gian của hoài niệm đầy cảm xúc qua các ca khúc hit đình đám một thời của thập niên 90.

Tập 1 Mood Show của Bảo Anh – Nguồn: YouTube Bảo Anh

Mood show ra đời để mình được thỏa mãn tình yêu với âm nhạc. Không chỉ âm nhạc mình làm ra mà cả những bài hát mình đã từng nghe, từng nghêu ngao hát ở nhà. Bây giờ sẽ được hát hết trong show này.

Số đầu tiên mình có “mood” với những ca khúc nhạc Hoa lời Việt. Hy vọng chúng ta có cùng “mood” với nhau”, Bảo Anh chia sẻ.

Khán giả cũng không khỏi bất ngờ khi Bảo Anh quay lại với dòng nhạc pop ballad sở trường mà cô từng khiến cho bao khán giả phải say đắm.

Bảo Anh hy vọng mọi người yêu mến Mood show và đón xem các tập tiếp theo trong thời gian tới.

Series Mood show là show diễn được Bảo Anh thực hiện tại nhà trong thời gian giãn cách xã hội. Show diễn gồm các ca khúc được làm mới một cách ngẫu hứng với phong cách Lofi mang đến cảm xúc hoài niệm cho người nghe. Mood show được phát trên kênh YouTube của Bảo Anh.

Trào lưu Trào lưu ‘cover’: con dao hai lưỡi

TTO – Những năm gần đây, việc “cover” (hát lại) ca khúc đã trở thành một trào lưu được giới trẻ yêu thích. Các sản phẩm cover tràn ngập mạng xã hội. Nhưng chơi “cover” lắm có ngày đứt tay…

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo