Báo Live Sports Asia: ‘Á quân U23 Việt Nam về nhà là xứng đáng’

Báo Live Sports Asia: Á quân U23 Việt Nam về nhà là xứng đáng - Ảnh 1.

Báo chí châu Á đã nhận định U23 Việt Nam xứng đáng bị loại – Ảnh: Live Sports Asia

Trong bài viết bình luận ngay sau trận đấu tối 16-1, cây bút Ryu Oi viết: “U23 Việt Nam cần chiến thắng Triều Tiên với cách biệt 2 bàn để nuôi hi vọng giành vé, nhưng cuối cùng họ lại thất bại. Họ xứng đáng về nhà mà không thể trách được ai cả”.

Còn bình luận viên Gabriel Tan của kênh thể thao Fox Sports Asia cũng đánh giá: “U23 Việt Nam đã trải qua một giải đấu hết sức thất vọng. Ở trận cuối cùng, họ cần chiến thắng để duy trì hy vọng tiến lên, nhưng kết quả thậm chí còn tệ hơn khi họ để thua Triều Tiên và tụt xuống vị trí cuối bảng xếp hạng”.

Tờ Siam Sport (Thái Lan) cũng nhận định: “Đội tuyển U23 Việt Nam đã thể hiện phong độ đáng thất vọng khi bị Triều Tiên đánh bại với tỷ số 2-1, kết quả này đã khiến cựu á quân bị loại khỏi bởi UAE và Jordan”.

Báo điện tử 90min cho rằng U23 Việt Nam ở giải này yếu hơn nhiều so với giải đấu ở Thường Châu, và bị loại là kết quả tất yếu. Tờ này viết: “Sao vàng đã rơi! 10 người Việt Nam bị đánh bại 1-2 bởi Triều Tiên 2-1 và bị loại khỏi Giải vô địch U23 châu Á”.

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo