Bị ‘chơi xấu’, võ sĩ ‘núp’ sau trọng tài tung cú đá vào mặt đối thủ trả đũa

Sau khi bị chơi xấu, Vitold Jagelo đã ‘núp sau lưng’ trọng tài tung cú đá trúng mặt đối thủ – Nguồn: MMA

Trận đấu trên được tổ chức ở sàn đấu danh tiếng Paris La Defense Arena ngày 10-7, võ sĩ người Pháp Karl Amoussou (35 tuổi) từng thượng đài tổng cộng 34 trận với 24 chiến thắng, còn võ sĩ người Lithuania Vitold Jagelo (24 tuổi) cũng khá nổi tiếng với 7 chiến thắng, 2 trận hòa trong 10 lần thượng đài trước đó. 

Ngay khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu, Vitold Jagelo đã liên tục tấn công đối thủ nhưng Karl Amoussou phòng thủ rất kín kẽ nên cả hai luôn ở thế giằng co. 

Ở cuối hiệp một, có tình huống Vitold Jagelo trong tư thế quỳ gối, liên tục tung ra những cú đấm về phía Amoussou đang nằm ngửa trên sàn đấu nhưng tất cả đều thiếu sự chính xác cần thiết để hạ đo ván đối thủ. 

Khi mà tiếng chuông kết thúc hiệp đấu thứ nhất vang lên thì sự cố đáng tiếc đã xảy ra. Đầu tiên là Amoussou “chơi xấu” khi tung cú đạp bằng cả 2 chân khiến Vitold Jagelo văng đi khá xa trúng vào vách lồng đấu, trọng tài lập tức ập đến can thiệp. 

Sau khi đứng dậy, Vitold Jagelo đã ở sau lưng trọng tài tung cú đá rất mạnh vào mặt của Amoussou để trả đũa, khiến võ sĩ này té bật ngửa về sau. Amoussou phải mất khá lâu mới có thể đứng dậy sau cú đánh này.

Cuối cùng Vitold Jagelo bị truất quyền thi đấu, còn Amoussou được xử thắng.

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo