Bộ trưởng bị con phá đám khi phỏng vấn trực tiếp

New ZealandBộ trưởng Phát triển xã hội Sepuloni bị con trai giơ củ cà rốt hình “của quý” trêu chọc trong lúc đang phỏng vấn trực tiếp.

Bộ trưởng Phát triển Xã hội New Zealand Carmel Sepuloni hôm 30/8 tham gia phỏng vấn trực tiếp với đài phát thanh Samoa. Tuy nhiên, con trai bà đột ngột mở cửa vào phòng và giơ củ cà rốt có hình nhạy cảm lên trêu chọc mẹ.

Bà Sepuloni phải tạm dừng trả lời và quay lại nói với con trai rằng bà đang phỏng vấn trực tiếp. Video ghi lại sự cố của Bộ trưởng New Zealand sau đó nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội, thu hút hàng chục nghìn lượt xem.

Bộ trưởng bị con phá đám khi phỏng vấn trực tiếp

Bộ trưởng Phát triển xã hội New Zealand Carmel Sepuloni bị con trai trêu chọc khi đang trả lời phỏng vấn trực tiếp hôm 30/8. Video: Twitter/Carmel Sepuloni.

“Đó là khoảnh khắc bạn đang thực hiện phỏng vấn trực tiếp và con trai bạn bước vào phòng hét lớn, cầm theo củ cà rốt có hình dạng như một bộ phận trên cơ thể nam giới. Hai mẹ con chúng tôi gần như vật lộn với củ cà rốt trước máy quay và tôi bây giờ đang bật cười khi nghĩ lại điều đó”, bà Sepuloni đăng trên Twitter.

Bộ trưởng New Zealand cho biết thêm bà hoàn toàn đồng cảm với các bậc cha mẹ khi vừa phải làm việc ở nhà vừa phải trông con. Bà còn hài hước đùa rằng sẽ không bao giờ mua những củ cà rốt có hình dạng kỳ lạ.

Nhiều người nổi tiếng khi làm việc tại nhà đã bị con nhỏ làm gián đoạn. Giáo sư Robert Kelly bị con đi vào phòng lục lọi trong lúc ông đang bàn về chính trị trên BBC, trong khi biên tập viên Sky News Deborah Haynes bị con trai đòi ăn bánh quy trong lúc tường thuật trực tiếp.

Ngọc Ánh (Theo Guardian)

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo