Bóng hồng đóng cặp Chân Tử Đan trong ‘Thiên Long Bát Bộ’

Trần Ngọc Kỳ đóng A Châu bên cạnh Chân Tử Đan trong “Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện”.

Ngày 15/9, video sao hành động trên trường quay ở Chiết Giang, Trung Quốc thu hút chú ý của fan phim kiếm hiệp. Chân Tử Đan (vai Kiều Phong) diễn cảnh bế A Châu – lúc này gương mặt nhợt nhạt vì bị thương.

Theo HK01, Trần Ngọc Kỳ được chọn đóng A Châu vì có thực lực diễn xuất, kinh nghiệm đóng phim kiếm hiệp và chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ. Chân Tử Đan từng cho biết các diễn viên nữ trong phim của anh đều cần đáp ứng những tiêu chí này.

* Ảnh: Dung nhan tuổi 30 của Trần Ngọc Kỳ

Ngọc Kỳ sinh ở tỉnh Tứ Xuyên, thuộc công ty quản lý do Đường Yên làm chủ. Cô từng được giới chuyên môn đánh giá tích cực khi đóng Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký năm 2019. Người đẹp còn đóng chính trong Lưỡng thế hoan, Nguyệt thượng trọng hỏa

Bóng hồng cạnh Chân Tử Đan trong 'Thiên Long Bát Bộ'

Chân Tử Đan và Trần Ngọc Kỳ trên trường quay. Video: Weibo/Yu Haizi

Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện quay hai tháng qua, ngoài đóng chính, Chân Tử Đan làm nhà sản xuất. Đạo diễn phim là Trịnh Vỹ Văn. Người đẹp Lưu Nhã Sắt đóng A Tử còn Vương Quân Hinh vào vai Khang Mẫn. Dàn tài tử đóng cao thủ võ công trong phim chưa được công bố.

Kiều Phong là bang chủ Cái Bang, anh hùng xuất chúng trong thế giới võ hiệp Kim Dung, võ công thuộc hàng mạnh nhất. Chàng được nhiều người kính nể vì tài năng siêu việt, hào sảng, anh hùng hiệp nghĩa. Chàng trải qua mối tình nhiều mất mát, đau thương với A Châu.

Bóng hồng cạnh Chân Tử Đan trong 'Thiên Long Bát Bộ'

Ngọc Kỳ trong “Ỷ Thiên Đồ Long Ký”. Video: Bilibili

Từ khi bấm máy, Chân Tử Đan, 59 tuổi, bị nhiều người chê già khi vào vai Kiều Phong. Các fan truyện kiếm hiệp cho rằng tài tử còn bị thấp, thiếu nét dũng mãnh, uy vũ để nhập vai. Ở nguyên tác, Kim Dung tả Kiều Phong cao lớn, mũi cao miệng rộng, mày rậm, oai phong lẫm liệt. Một số khác đánh giá cao võ công và diễn xuất của Chân Tử Đan, kỳ vọng anh mang đến “bữa tiệc” võ thuật, trong bối cảnh phim kiếm hiệp Hoa ngữ những năm gần đây bị giới chuyên môn chê sơ sài, giả tạo ở các phân đoạn đấu võ.

Như Anh (theo Sina, HK01)

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo