Chỉ một bài đăng hẹn gặp Văn Hậu, Heerenveen có ngay 24.000 lượt thích

Chỉ một bài đăng hẹn gặp Văn Hậu, Heerenveen có ngay 24.000 lượt thích - Ảnh 1.

Bài đăng của CLB Heerenveen về Văn Hậu nhận được 24.000 lượt thích – Ảnh chụp màn hình

Hôm 13-9, thông qua mạng xã hội Facebook, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đăng tải bài viết bằng tiếng Hà Lan với nội dung chúc đồng đội thi đấu tốt trận gặp Ajax diễn ra lúc 23h đêm nay (14-9). Văn Hậu cũng không quên hẹn gặp mọi người ở Heerenveen vào tuần tới.

Bài viết của Văn Hậu nhận được hơn 21.000 lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận.  Sau đó, trang Fanpage chính thức của Heerenveen đã chia sẻ lại bài viết của Văn Hậu với dòng trạng thái: “Cảm ơn Đoàn Văn Hậu, Hẹn gặp cậu vào tuần tới”. 

Bài đăng này của Heerenveen chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ đã nhận được 24.000 lượt thích, hơn 1,1 nghìn bình luận. Hầu hết các bình luận đều đến từ CĐV Việt Nam. Trong đó, cư dân mạng Việt Nam chúc đội bóng mới của Văn Hậu sẽ có chiến thắng.

Không ít CĐV bày tỏ sự tiếc nuối khi Văn Hậu không kịp sang Hà Lan để đối đầu gã khổng lồ Ajax. Các CĐV cũng không quên chúc Văn Hậu sẽ thành công trong màu áo CLB mới. 

CĐV có nickname Bảo Tiên Sinh viết: “Hậu sẽ là trụ cột của Heerenveen. Chúc Hậu thành công”. “Heerenveen 2-1 Ajax. Chúc mọi điều tốt lành! VH15 sẽ đá trận sau vậy?” – CĐV Hồ Phúc Đồng bình luận. 

Hiện Văn Hậu chưa thể sang Hà Lan gia nhập Heerenveen vì phải chờ xin visa lao động. Dự kiến trong tuần tới, hậu vệ này sẽ hội quân cùng các đồng đội mới.

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo