Cựu tuyển thủ Nguyễn Văn Dũng: ‘Không hiểu nổi Bùi Tiến Dũng’

Cựu tuyển thủ Nguyễn Văn Dũng: ‘Không hiểu nổi Bùi Tiến Dũng’ - Ảnh 1.

Trong một thế trận trên chân, thoải mái về tâm lý khi dẫn bàn sớm, thật khó hiểu khi thủ môn Bùi Tiến Dũng quá hớ hênh trong việc đấm bóng giải vây… hụt, bóng bật người Dũng đi ngược vào lưới giúp Triều Tiên gỡ hòa 1-1.

Một bàn thua lãng xẹt trong khi bàn mở tỉ số của U23 Việt Nam lại diễn ra quá ăn ý. Thành Chung phát động tấn công nhanh cho Tấn Tài thoát xuống cánh phải rồi tạt bóng vừa tầm trước cầu môn Triều Tiên cho Tiến Linh băng xuống đúng lúc đệm bóng cận thành ghi bàn. Đúng như dự đoán, trận đấu diễn ra khá cởi mở.

Việt Nam lấn lướt hơn với sự phối hợp khéo léo bằng những pha bóng sệt. Chơi lùi sâu, Triều Tiên chỉ chực chờ đánh chặn và đá phản công nhanh. Cầm bóng và tấn công nhiều hơn nhưng nhiều cầu thủ U23 Việt Nam có phần nóng vội khi chuyền bóng kém chính xác trong việc tấn công nhanh.

Bên cạnh đó là việc quá lạm dụng kỹ thuật cá nhân để kiểm soát bóng của Hoàng Đức, Trọng Hùng dẫn tới việc mất đi yếu tố bất ngờ trong việc tấn công hoặc phản công nhanh.

Sau bàn thua lãng xẹt vì lỗi của Bùi Tiến Dũng, U23 Việt Nam bị ảnh hưởng tâm lý quá rõ, không tấn công mạch lạc, thậm chí còn bị Triều Tiên gây ra sức ép lẫn sự nguy hiểm đáng kể.

* Mời bạn đọc đón xem bình luận tiếp theo của cựu tuyển thủ Nguyễn Văn Dũng sau khi kết thúc trận đấu.

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo