Danh hài nổi tiếng Nhật Bản tự vẫn ở tuổi 61

Ryuhei Ueshima – danh hài nổi tiếng Nhật Bản được xác nhận qua đời ở tuổi 61. Nguyên nhân cái chết ban đầu được cảnh sát công bố là treo cổ tự tử.

Theo Nippon, danh hài Nhật Bản Ryuhei Ueshima vừa qua đời tại nhà riêng ở phường Nakano, Tokyo. Ông được vợ phát hiện bất tỉnh và gọi xe cấp cứu chuyển đến bệnh viện. Tuy nhiên, Ueshima đã có dấu hiệu ngưng thở trước đó vài giờ. 

Ryuhei Ueshima qua đời. 

Phía cảnh sát đang tiến hành điều tra lấy lời khai người thân. Nguyên nhân cái chết của Ueshima bước đầu được họ xác nhận là do treo cổ tự tử. 

Thông tin danh hài qua đời khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng. Ông nổi tiếng là người lạc quan, tích cực và luôn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người. Tờ Antaranews gọi sự ra đi của Ueshima là “nỗi mất mát không thể bù đắp” của lĩnh vực hài Nhật Bản.

“Là một diễn viên hài, Ueshima đã mang lại tiếng cười cho nhiều người trên sân khấu. Nhưng anh không ngờ rằng mình lại chọn cách rời bỏ thế giới theo cách này. Có vẻ như nhiều người mang lại hạnh phúc cho mọi người trước màn hình lại không hạnh phúc ngoài đời thực”, trang tin viết tưởng niệm tài tử. 

Đáng chú ý, Watanabe Hiroyuki – tài tử gắn liền tên tuổi của bộ phim Siêu nhân điện quang cách đây một tuần cũng qua đời vì tự tử ở tuổi 66. Điều này khiến showbiz Nhật Bản bao trùm nỗi buồn, đồng thời lo ngại về chứng trầm cảm tồn tại ở nghệ sĩ. 

Tài tử là tên tuổi gạo cội của lĩnh vực hài, truyền hình Nhật Bản.

Ueshima Ryubing sinh năm 1961, là một danh hài kiêm diễn viên nổi tiếng Nhật Bản. Ông là thành viên của nhóm hài Ostrich Club và thường xuyên hoạt động tích cực trong nhiều chương trình tạp kỹ cũng như các tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Ueshima từng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình kinh điển 5 to 9 – Handsome Monk Falls in Love with Me. Các tác phẩm của ông còn có Cuộc sống khó khăn, có thể hạnh phúc, Tình yêu khó nhất trong thế giới, Chìa khóa bạc,…

Thúy Ngọc

‘Biểu tượng điện ảnh Trung Quốc’ Tần Di qua đờiDiễn viên gạo cội Tần Di – một trong những biểu tượng của điện ảnh Trung Quốc mất vì bệnh già, hưởng thọ 100 tuổi.

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo