Diệp Bảo Ngọc sợ hôn nhân sau đổ vỡ

Diễn viên nhận thấy thật khó khi vừa kiếm tiền nuôi con, vừa chu toàn tình cảm với người khác.  

Diệp Bảo Ngọc ghi hình cho một game show quy tụ nhiều nghệ sĩ hôm 11/10. Sự kiện là chương trình hiếm hoi cô tham gia sau hai năm tập trung kinh doanh, nuôi con. Bốn năm sau khi chia tay diễn viên Thành Đạt, cô chưa có ý định kết hôn lần hai. “Tôi sợ hôn nhân vì còn những tổn thương chưa hàn gắn. Với tôi, chuyện cưới xin, đăng ký kết hôn không quan trọng bằng gắn bó lâu dài. Tôi chọn cách yêu và hy sinh cho người mình yêu, thay vì ràng buộc nhau bằng tờ giấy hôn thú”, cô nói.

Diệp Bảo Ngọc tham gia ghi hình cho game show ở TP HCM. Ảnh: Tiến Trần.

Diệp Bảo Ngọc tham gia ghi hình cho game show ở TP HCM. Ảnh: Tiến Trần.

Diệp Bảo Ngọc kể sau đổ vỡ, cô học cách làm chủ cảm xúc, nhìn nhận tình yêu thực tế. Cô tự thấy thật khó để vừa kiếm tiền vừa chăm lo chuyện tình cảm nên mong tìm được người thấu hiểu hoàn cảnh làm mẹ đơn thân của cô.  “Về phần mình, tôi cũng hạ đam mê cá nhân vì hạnh phúc của cả hai. Tôi nghĩ phụ nữ quá đam mê công việc khó thể hạnh phúc trọn vẹn”, cô nói.

Hiện, ưu tiên hàng đầu của Diệp Bảo Ngọc là chăm con trai sáu tuổi – bé Kid. Tâm lý con trai cô thay đổi khi vào lớp một. Trước đây, khi đi học về, bé thường chia sẻ cùng mẹ và ông bà những gì trên lớp, sau đó hát múa, pha trò. Nay cậu bé thường tìm không gian riêng để mày mò những mô hình đồ chơi, tháo lắp, biết dỗi mẹ khi không vừa ý. Cậu bé vốn nhạy cảm, có khi giận dỗi vì mẹ mải làm việc, ít quan tâm đến con. “Mỗi đêm, trước khi bé ngủ, tôi thủ thỉ với con về cuộc sống, hoàn cảnh công việc của mẹ để bé đồng cảm hơn”, Bảo Ngọc cho biết.

Diệp Bảo Ngọc bên con trai - bé Kid. Ảnh: Tiến Trần.

Diệp Bảo Ngọc bên con trai – bé Kid. Ảnh: Tiến Trần.

Diệp Bảo Ngọc sống cùng con trai và bố mẹ, chị em ruột trong một ngôi nhà tại quận 7, TP HCM. Cô dạy con trai sống tự lập bằng cách cho ở phòng riêng lúc sáu tháng tuổi. Nhờ vậy mỗi khi mẹ đi xa, bé không khóc nhè, mè nheo. Cô thường thức dậy vào 6h sáng để đưa con đến trường, sau đó đến công ty riêng giải quyết công việc. Chiều tối, cô đón con và về nhà dùng bữa với gia đình. Cô giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ. Thỉnh thoảng, khi Diệp Bảo Ngọc tổ chức sự kiện, Thành Đạt vẫn gửi hoa đến chúc mừng.

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993. Năm 2011, cô tham gia cuộc thi Người đẹp Phụ nữ Thời đại và đoạt giải nhất. Năm 2012, khi sự nghiệp đang lên, Bảo Ngọc kết hôn với diễn viên Thành Đạt. Họ có với nhau một con trai. Ba năm sau, họ ly hôn. Cô từng đóng các phim Sức nặng tình thâm, Giông tố cuộc đời, Mình cưới thật em nhé, Nỗi đau của hạnh phúc, Ải mỹ nhân, Muôn mặt cuộc đời, Một thời lãng quên… Gần đây, cô trở lại với phim Sáu ánh hào quang của đạo diễn trẻ Lê Minh.

Hậu trường Diệp Bảo Ngọc, Cao Thái Hà tạo dáng với đầm xẻ

Diệp Bảo Ngọc tạo dáng với đầm xẻ năm 2018. Video: T.T.

Tam Kỳ

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo