Đức Chiến vô tốp 8 cầu thủ hay nhất loạt trận thứ 2

Đức Chiến vô tốp 8 cầu thủ hay nhất loạt trận thứ 2 - Ảnh 1.

Tiền vệ U23 Việt Nam Nguyễn Đức Chiến (số 5) được bình chọn là 1 trong 8 cầu thủ chơi ấn tượng nhất loạt trận thứ 2 vòng bảng Giải U23 châu Á 2020 – Ảnh: Fox Sports

Cuộc bình chọn này do kênh thể thao Fox Sports Asia tổ chức sau khi kết thúc mỗi lượt đấu ở vòng bảng. 8 cầu thủ này do bình luận viên Gabriel Tan lựa chọn dựa trên màn trình diễn và đóng góp của họ đối với thành tích của đội nhà.

Fox Sports đánh giá về Đức Chiến như sau: “Nguyễn Quang Hải, Hà Đức Chinh và Nguyễn Tiến Linh là những cái tên nổi tiếng, được nhắc đến nhiều nhất ở đội tuyển U23 Việt Nam trước giải đấu này. Nhưng khi họ vẫn đang chật vật để tỏa sáng, nhiều cầu thủ phòng ngự của Việt Nam đã nổi lên chơi ấn tượng.

Trong trận đấu với Jordan, hàng tấn công của Việt Nam bế tắc, nhưng các cầu thủ tuyến sau rất kiên cường. Họ nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ Nguyễn Đức Chiến, người chơi sâu nhất trong 3 tiền vệ của Việt Nam. Anh ấy lùi sâu, làm nhiệm vụ hỗ trợ hàng phòng ngự, nhưng vẫn giữ được vai trò phân phối bóng”.

Cùng có mặt trong tốp 8 là tiền vệ phòng ngự Sorawit Panthong được đánh giá rất cao, dù U23 Thái Lan thất bại 1-2 trước U23 Úc. 6 cầu thủ còn lại được nhắc tên gồm Mohamed Marhoon (Bahrain), Nicholas D’Agostino (Úc), Abdulelah Al-Amri (Saudi Arabia), Lee Dong Jun (Hàn Quốc), Alaa Aldin Dali (Syria), Abdulla Abdullaev (Uzbekistan).

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo