Giáo sư giết người tình trẻ: Vừa uống vodka vừa phân thây

Giáo sư giết người tình trẻ: Vừa uống vodka vừa phân thây - Ảnh 1.

Vụ án cô sinh viên Anatasia Eshenko bị thầy giáo giết gây rúng động dư luận Nga – Ảnh: Obozrevatel

Theo hãng thông tấn Nevskie Novosti của Nga, nhà chức trách Nga thông báo các thợ lặn đã phát hiện dưới đáy sông Moika ở thành phố Saint Petersburg các mảnh xương người trong quá trình tìm kiếm thi thể của cô Anatasia Eshenko – người đã bị thầy giáo giết, phân thây rồi vất xác xuống sông.

Trong căn hộ của giáo sư Lịch sử Oleg Sokolov giảng dạy ở Đại học Quốc gia Saint Petersburg cảnh sát còn tìm thấy nhiều mảnh thi thể khác của nạn nhân. 

Luật sư của Sokolov cho biết thân chủ đã thú nhận mọi tội lỗi.

Theo đó, vào ngày 7-11, giữa Sokolov và nữ sinh viên Anatasia Eshenko xảy ra tranh cãi trong căn hộ của ông này ở Saint Petersburg. Sokolov là thầy giáo hướng dẫn luận văn nghiên cứu sinh cho cô sinh viên nhưng cũng đồng thời có quan hệ tình ái với học trò.

Do mất bình tĩnh, Sokolov dùng khẩu súng ngắn bắn chết người yêu. Không kịp phi tang xác, sáng hôm sau ông này vẫn tiếp tục tiếp khách tại nhà, khách khứa cũng không ai ngờ họ đang ngồi gần một xác chết.

Giáo sư giết người tình trẻ: Vừa uống vodka vừa phân thây - Ảnh 2.

Anatasia Eshenko là nghiên cứu sinh lịch sử của Đại học quốc gia Saint Petersburg – Ảnh: RIA

Ngày tiếp theo, Sokolov quyết định vất xác sau khi cưa ra thành từng mảnh, vừa làm ông ta vừa… uống vodka để trấn tĩnh. Hung thủ chỉ mang đi được tay chân, còn lại phần thân và đầu nạn nhân được cảnh sát phát hiện sau đó.

Do say xỉn, Sokolov không làm chủ được quán tính và té xuống sông Moika khi cố quăng cái balo đựng xác. Một tài xế taxi chạy ngang phát hiện và gọi cho đội cứu hộ. Đó cũng là lúc họ phát hiện ra tội ác này.

Trong lời tự thú, Sokolov cho biết dự định tự sát trong bộ đồng phục giống Napoleon Bonapart ngay trước đám đông khách du lịch ở pháo đài Petropavlovsky.

Trả lời phỏng vấn báo Gazeta.ru, một bạn học cho biết Anatasia và giáo sư hướng dẫn Sokolov từng thực hiện nhiều bài viết về vị hoàng đế Pháp Napoleon. Họ cùng nhau phục dựng các trận chiến lịch sử thời Bonapart, trong đó Sokolov là đạo diễn.

Theo cô Alina Ampelonskaya, tin đồn về quan hệ yêu đương giữa nữ sinh Anatasia và vị giáo sư cũng lan truyền trong khoa, tuy nhiên mọi người chỉ biết vậy chứ không tìm hiểu hay thảo luận chủ đề này.

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo