Hậu vệ tuyển Indonesia với pha ‘đá xấu kinh dị’ gây phẫn nộ trên mạng xã hội

Xem cú đá kungfu rợn người của hậu vệ tuyển Indonesia Syaiful Indra – Nguồn: Bola

Dù chỉ là một trận đấu giao hữu nhưng cầu thủ hai đội đã thi đấu rất quyết liệt. Trong một tình huống tranh chấp ở sát đường biên dọc bên cánh trái, hậu vệ Syaiful Indra đã tung chân phá bóng rất mạnh ra khỏi sân, rồi “thuận tiện” đạp luôn vào đầu của tiền vệ 20 tuổi Muhammad Nadhif (Persiraja Banda Aceh). 

Cú đá kungfu của Syaiful Indra đã khiến Nadhiif gục ngã nằm lăn lộn đau đớn trên sân. Trọng tài không ngần ngại mà rút thẻ đỏ trực tiếp để truất quyền thi đấu của Syaiful Indra. Sau trận đấu, hậu vệ 29 tuổi này đã bị giới truyền thông và người hâm mộ Indonesia chỉ trích kịch liệt. 

Báo chí Indonesia đã gọi cú đá của Syaiful Indra là “man rợ”. Tình huống đá xấu này của Syaiful Indra sau đó đã được nhiều tờ báo châu Âu đăng tải lại và gây phẫn nộ trên mạng xã hội Twitter. Nhiều người hâm mộ đã yêu cầu treo giò vĩnh viễn cho pha chơi xấu của Syaiful Indra. 

Được biết Syaiful Indra từng 23 lần khoác áo đội tuyển U21 và U23 Indonesia. Anh cũng từng ra sân thi đấu cho đội tuyển Indonesia ở trận đấu với Iraq tại vòng loại Asian Cup 2015. 

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo