HLV Mano Polking: ‘U23 Thái Lan chẳng ngán ai, kể cả chủ nhà Việt Nam’

HLV Mano Polking: U23 Thái Lan chẳng ngán ai, kể cả chủ nhà Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Mano Polking – Ảnh: Matichon

Với chiến thắng 5-0 trước Campuchia, Thái Lan đã vươn lên xếp nhì bảng B với 6 điểm, kém 1 điểm so với đội dẫn đầu Malaysia. Ở loạt trận cuối ngày 16-5, Thái Lan chỉ cần đánh bại đội chót bảng Lào (đã bị loại) là họ chắc vé vào bán kết.

Trả lời phỏng vấn báo Matichon (Thái Lan), HLV Mano Polking cho biết: “Chúng tôi không bao giờ đánh giá thấp Campuchia vì chúng tôi biết đó là một đội bóng tốt. Nhưng để thủng lưới sớm trong trận đấu đã khiến sơ đồ của họ bị xáo trộn. Nếu không có bàn thắng sớm, Thái Lan sẽ khó khăn nhiều hơn. Vì tôi tin rằng Campuchia đã có ý định chơi phòng ngự”.

Ở trận đấu với Campuchia, Chonphat Buaphan đã ghi bàn mở tỉ số cho Thái Lan nhưng sau đó anh đã bị chấn thương. HLV Mano Polking hi vọng chấn thương của Chonphat Buaphan sẽ không quá nặng.

Ông Mano Polking cho biết: “Tình trạng của Chonphat Buaphan phải chờ kiểm tra lại nhưng hi vọng rằng mọi chuyện sẽ không quá nghiêm trọng. Trận cuối gặp Lào, Thái Lan phải giành chiến thắng để tranh ngôi đầu bảng B”.

Dù quyết tâm tranh ngôi đầu bảng để “tránh” Việt Nam ở bán kết nhưng HLV Mano Polking khẳng định Thái Lan không ngán ai, kể cả chủ nhà Việt Nam. HLV Mano Polking cho biết: “Chúng tôi không sợ gặp bất kỳ ai ở vòng bán kết cả. Dù là chủ nhà Việt Nam hay bất kỳ đội nào bởi vì chúng tôi tự tin có thể đánh bại mọi đối thủ. Nếu gặp Việt Nam, họ sẽ có lợi thế hơn vì được đá tiếp trên sân nhà nhưng Thái Lan đã sẵn sàng chiến đấu”.

HLV Mano Polking: U23 Thái Lan chẳng ngán ai, kể cả chủ nhà Việt Nam - Ảnh 2.

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo