HLV U20 Indonesia: U20 Việt Nam thắng Hong Kong chẳng có gì đặc biệt và bất ngờ

HLV U20 Indonesia: U20 Việt Nam thắng Hong Kong chẳng có gì đặc biệt và bất ngờ - Ảnh 1.

HLV Shin Tae Yong (phải) không bất ngờ trước chiến thắng của U20 Việt Nam – Ảnh: PSSI

Chiều 14-9, ông Shin Tae Yong đã đến sân Gelora Bung Tomo để theo dõi trận thắng 5-1 của U20 Việt Nam trước U20 Hong Kong. Sau đó, ông đã dẫn dắt U20 Indonesia đánh bại U20 Timor Leste với tỉ số 4-0.

Với những kết quả đã kể trên thì U20 Việt Nam đang tạm đứng đầu bảng F, xếp ngay sau là U20 Indonesia. Hong Kong và Timor Leste lần lượt đứng thứ 3 và thứ 4.

Trả lời phỏng vấn báo CNN Indonesia sau lượt trận đầu tiên, HLV người Hàn Quốc nói rằng thắng lợi của U20 Việt Nam là không có gì đặc biệt và bất ngờ. Ông cho rằng việc đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam có được kết quả này là nhờ đối phương không có sự chuẩn bị tốt.

“Tôi đến xem hai đội thi đấu với nhau và lập tức nhận ra U20 Việt Nam chiến thắng là vì Hong Kong đã không có sự chuẩn bị tốt. Tại bảng F, U20 Indonesia sẽ cạnh tranh vị trí nhất bảng với U20 Việt Nam”, ông Shin phát biểu.

Ở lượt trận thứ 2, U20 Việt Nam sẽ đối đầu Timor Leste, còn U20 Indonesia chạm trán Hong Kong.

Tâm điểm của bảng F sẽ nằm ở lượt cuối khi U20 Việt Nam đối đầu trực tiếp với U20 Indonesia. Đội có được vị trí nhất bảng chung cuộc sẽ chắc chắn có tấm vé tham dự vòng chung kết U20 châu Á 2023. Trong khi đó, đội nhì bảng sẽ phải so thành tích với đội hạng nhì tại các bảng còn lại.

Chỉ có 5 trong tổng số 10 đội nhì bảng là giành quyền tham dự vòng chung kết. Do tính cạnh tranh khốc liệt, nên rõ ràng cả U20 Việt Nam và U20 Indonesia đều muốn nỗ lực để giành vị trí đầu bảng F.

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo