HLV U23 Jordan: ‘Trận với UAE kết thúc tỉ số hòa cũng chấp nhận được’

HLV U23 Jordan: Trận với UAE kết thúc tỉ số hòa cũng chấp nhận được - Ảnh 1.

HLV Ahmed Abdel-Qader khẳng định một trận hòa trước UAE cũng là kết quả chấp nhận được với Jordan – Ảnh: AFC

U23 Jordan sẽ gặp U23 UAE trên sân Buriram ở loạt trận cuối cùng bảng D để xác định 2 tấm vé vào tứ kết Giải U23 châu Á 2020. Trong những ngày qua, rất nhiều thành viên của đội tuyển U23 Jordan là thủ môn Abdallah Al Fakhouri, tiền vệ Ibrahim Sadeh và HLV Ahmed Abdel-Qader đã đăng đàn tuyên bố sẽ đánh bại U23 UAE.

Thậm chí khi trả lời phỏng vấn của AFC, thủ môn Abdallah Al Fakhouri còn mạnh miệng khẳng định: “Đá với UAE, mục tiêu duy nhất của chúng tôi là chiến thắng và sẽ không có chờ đợi nào khác ngoài chiến thắng”.

Nhưng chưa đầy 24 giờ trước khi trận đấu diễn ra, HLV Ahmed Abdel-Qader đã bắt đầu “xuống giọng” khi nói với tờ Alghad: “Trò chơi có thể thay đổi theo từng khoảnh khắc, đây là bản chất của bóng đá. Do đó, chúng tôi phải chơi với tâm lý chiến thắng nhưng nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, chúng tôi vẫn có thể chấp nhận”.

Bên phần sân còn lại, HLV tuyển U23 UAE Maciej Skorza không nói rõ mục tiêu của ông ở trận đấu này là gì nhưng bày tỏ sự lạc quan về cơ hội đi tiếp của đội nhà. 

Ông Maciej Skorza nói: “Chiến thắng trong trận đấu trước Triều Tiên là một bước quan trọng và tôi rất lạc quan về cơ hội vào tứ kết của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi tập trung vào việc phục hồi cho các cầu thủ”.

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo