Hồng Nhung tiêm thử nghiệm vắc xin Nanocovax, đạo diễn phim ‘Superman’ qua đời ở tuổi 91

Hồng Nhung tiêm thử nghiệm vắc xin Nanocovax, đạo diễn phim Superman qua đời ở tuổi 91 - Ảnh 1.

Hồng Nhung, đạo diễn Richard Donner, Hòa Minzy, Quang Vinh, Hiền Thục (từ trái qua, từ trên xuống) là những nghệ sĩ được quan tâm ngày 6-7

* Ca sĩ Hồng Nhung tiêm thử nghiệm vắc xin Nanocovax

Mới đây, trên trang Facebook, ca sĩ Hồng Nhung đã chia sẻ hình ảnh cô tình nguyện tiêm thử nghiệm vắc xin Nanocovax giai đoạn ba.

Hồng Nhung viết: “Là một trong những người tình nguyện tiêm thử vắc xin “made in Việt Nam” – Nanocovax, Hồng Nhung mong muốn lan tỏa niềm tin chiến thắng đại dịch một cách toàn diện trên toàn lãnh thổ.

Giờ đây, chúng ta có thể tự hào về khả năng dập dịch bằng vắc xin và tự hào hơn nữa, bằng chính vắc xin của Việt Nam”.

Hồng Nhung tiêm thử nghiệm vắc xin Nanocovax, đạo diễn phim Superman qua đời ở tuổi 91 - Ảnh 2.

Hồng Nhung tiêm thử nghiệm vắc xin Nanocovax – Ảnh: Facebook: Le Hong Nhung

Hồng Nhung cho biết thêm sau 24 giờ tiêm vắc xin, cô nói không có phản ứng nào nghiêm trọng, chỗ tiêm chỉ bị sưng và ngứa và đã nhanh chóng lành lặn.

Trước đó, Hồng Nhung tập thể dục thường xuyên, có lối sống điều độ, để chuẩn bị tốt tinh thần cho việc tiêm thử nghiệm vắc xin Nanocovax.

* Hòa Minzy đóng góp 100 triệu cho quỹ mua vắc xin COVID-19

Hòa Minzy vừa đăng tải thông tin ủng hộ 100 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống dịch COVID-19 trên trang cá nhân kèm theo chứng từ.

Cô viết: “Sài Gòn mà bệnh thì Hòa cũng đau, vì nơi đây là nơi Hòa chọn làm quê hương thứ 2 của mình, là nơi Hòa đang sinh sống và giúp Hòa phát triển sự nghiệp mà tui chưa có làm được gì cho Sài Gòn hết. Xin được chung tay giúp cho Sài Gòn sớm được bình an!”.

Hồng Nhung tiêm thử nghiệm vắc xin Nanocovax, đạo diễn phim Superman qua đời ở tuổi 91 - Ảnh 3.

Hòa Minzy thường xuyên tham gia đóng góp cho các hoạt động cộng đồng – Ảnh: Facebook Hòa Minzy

Những chia sẻ của Hòa Minzy nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng vì tấm lòng của cô.

Trước đó, Hòa Minzy cũng nhiều lần tham gia quyên góp cho các hoạt động thiện nguyện khác, trong đó có ủng hộ 100 triệu đồng cho hoạt động chống dịch tại quê nhà Bắc Ninh.

* Hiền Thục, Quang Vinh remake ca khúc ‘Mưa đêm’ ôn lại kỷ niệm 30 năm

Trong tập 2 chương trình du lịch Quang Vinh Retreat, Quang Vinh đã mời người chị thân thiết trong nghề là ca sĩ Hiền Thục.

Với chủ đề Những ngày dấu yêu cùng Hiền Thục, cả hai đã chia sẻ những kỷ niệm buồn vui từ những ngày đầu đi hát.

Với Quang Vinh, Hiền Thục là một đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ anh rất nhiều. Quang Vinh bật mí đến giờ anh vẫn giữ món quà quý Hiền Thục tặng, đó là chiếc hột quẹt với ý nghĩa truyền năng lượng, truyền lửa.

Hồng Nhung tiêm thử nghiệm vắc xin Nanocovax, đạo diễn phim Superman qua đời ở tuổi 91 - Ảnh 4.

Hiền Thục trong chương trình ‘Quang Vinh Retreat’ – Ảnh: POPS

Đặc biệt, trong chương trình này, Quang Vinh, Hiền Thục đã ôn lại kỷ niệm 30 năm gắn bó bằng việc remake ca khúc Mưa đêm làm nên ngọt ngào.

Chương trình Quang Vinh Retreat sẽ gặp gỡ những khách mời đặc biệt, cùng nhau chia sẻ câu chuyện về cuộc đời nghệ sĩ.

* Đạo diễn phim ‘Superman’ qua đời ở tuổi 91

Theo USA Today, công ty phim của Donner xác nhận thông tin đạo diễn Richard Donner đã qua đời ngày 5-7 nhưng không tiết lộ lý do ông qua đời.

Đạo diễn Richard Donner tên thật là Richard Donald Schwartzberg. Ông sinh năm 1930 tại Mỹ, từng học Đại học New York (Mỹ) chuyên ngành thương mại và sân khấu.

Hồng Nhung tiêm thử nghiệm vắc xin Nanocovax, đạo diễn phim Superman qua đời ở tuổi 91 - Ảnh 5.

Đạo diễn Richard Donner (1930 -2021) – Ảnh: G.I

Từ cuối thập niên 1950, ông bắt đầu làm phim và được nhiều người biết đến qua thành công của phim Superman, Lethal Weapon, The Goonies, X-Men, X-Men Origins: Wolverine

Phim Superman mùa đầu tiên (1978) đã mang về doanh thu 300 triệu USD và nhận ba đề cử Oscar. Tác phẩm này được xem là mở ra phong trào phim siêu anh hùng tại Hollywood.

* Phim xuyên phim VFC vào Mùa hoa tìm lại ngoại truyện

Hãng phim VFC ngày 6-7 vừa tung tập phim Mùa hoa tìm lại ngoại truyện trong lúc phim đang phát sóng.

Trong khung cảnh miền quê yên bình, Lệ và Đồng ngồi tâm sự về quá khứ của nhau… Ngay lập tức, khán giả nhận ra số phận của họ được thể hiện bằng hình thức… phim xuyên phim qua những bộ phim nổi đình nổi đám của VFC sản xuất: Quỳnh búp bê, Mê cung, Hương vị tình thân và Mùa hoa tìm lại

Chính điểm lạ này tạo sự chú ý của khán giả với nhiều bình luận: “Đỉnh cao ghép mấy phim với nhau như kể chuyện quá khứ”, “Chết cười liên kết phim”…

Trailer ‘Mùa hoa tìm lại ngoại truyện’ – Nguồn: ĐPCC

Có người thắc mắc liệu phần ngoại truyện sẽ có tiếp tập 2, 3 hay không, nhưng nhà sản xuất VFC cho biết hiện tại chỉ sản xuất đoạn phim như trên thôi.

Mùa hoa tìm lại đang tiếp tục thu hút khán giả với diễn biến khó đoán trong mối quan hệ của Lệ và Đồng. Những tưởng sóng gió đã qua thì trong giới thiệu trailer tập 19, Lệ tiếp tục rơi vào biến cố.

Vì quá tin người, cô khiến bé Ngân con của Đồng bị mẹ ruột bắt đi. Đồng bực tức mắng Lệ khi cô muốn cùng đi tìm bé Ngân: “Tôi không cần trách nhiệm của loại bán con”. Câu nói ấy làm tấy lên vết thương lòng của Lệ…

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo