Huyền Trân ‘Tịnh thất Bồng Lai’ từng thi The Voice Kids giờ ra sao?

Huyền Trân ‘Tịnh thất Bồng Lai’ từng thi The Voice Kids giờ ra sao? – VietNamNet

Dù vậy, Huyền Trân càng tiến vào sâu Giọng hát Việt nhí càng đuối. Cô hát các bài nhạc Trịnh như Một cõi đi về, Như cánh vạc bay, Diễm xưa,… vẫn đúng một phong cách nên bị chê một màu. Ca sĩ dừng chân ở vòng bán kết và là Top 6 chung cuộc.

Sau cuộc thi, Huyền Trân chính thức thành ca sĩ. Cô được trường trao học bổng, thường đi diễn cuối tuần. Khi Quang Lê làm liveshow Hát trên quê hương 3, anh mời Huyền Trân tham gia, nhận xét nữ ca sĩ có “chất giọng bản năng rất đẹp”. Sau show này, Quang Lê nhận Huyền Trân làm nuôi, ký hợp đồng để cô làm nghệ sĩ của công ty.

Huyền Trân 'Tịnh thất Bồng Lai' từng thi The Voice Kids giờ ra sao?
Quang Lê muốn Huyền Trân đội tóc giả, mặc áo dài đi hát cũng là lúc đôi bên không còn thống nhất quan điểm làm việc.

Thời gian đầu, đôi bên hợp tác với nhau khá thuận lợi nhưng dần nảy sinh mâu thuẫn. Phía công ty không muốn Huyền Trân chỉ cố định hình ảnh mặc áo tu và đội mũ len lên sân khấu. Họ đề nghị cô đội tóc giả, mặc áo dài để có thể nhận show đa dạng hơn. Ca sĩ từng nói năm 2016: “Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có chút mâu thuẫn”.

Cuộc sống thường nhật của Huyền Trân ở “Tịnh thất Bồng Lai”.

Năm 2018, Huyền Trân thi Giọng hát Việt nhưng dừng chân ngay từ vòng ngoài. Từ đó đến nay, cái tên Huyền Trân hầu như không xuất hiện trong showbiz nữa. 

Trên trang cá nhân, Huyền Trân thường đăng hình ảnh, nội dung tích cực về quan điểm sống và các em bé đang sống trong cơ sở này. Cô cũng hay chia sẻ các video ca hát cùng hai thành viên Tịnh thất Bồng Lai là Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên (từng thi Tuyệt đỉnh song ca mùa 2017 và dừng chân từ vòng ngoài). 

Video: Huyền Trân hát tại “Tịnh thất Bồng Lai”

Cẩm Loan 

Ni cô Huyền Trân: 'Mối quan hệ với Quang Lê gặp trắc trở'

Ni cô Huyền Trân: ‘Mối quan hệ với Quang Lê gặp trắc trở’

“Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có mâu thuẫn”, Huyền Trân nói.

Không thể bỏ lỡ

.

.Đọc Nhiều Nhất

 

 

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo