Khán giả phản đối nghệ sĩ quảng cáo mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Khán giả phản đối nghệ sĩ quảng cáo mỹ phẩm không rõ nguồn gốc - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh và Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam, những nghệ sĩ có thông tin nổi bật trong ngày 12-6 – Ảnh: Nhân vật cung cấp

* Khán giả phản đối nghệ sĩ quảng cáo mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Cách đây mấy ngày, Sở Y tế TP.HCM lên tiếng nhắc nhở và cho biết sẽ phối hợp với Phòng an ninh chính trị nội bộ Công an TP.HCM để giám sát và xử lý các nghệ sĩ “quảng cáo mỹ phẩm không đúng theo quy định pháp luật”. Đây là vấn đề gây nhức nhối lâu nay mà chưa có biện pháp xử lý triệt để.

Khán giả phản đối nghệ sĩ quảng cáo mỹ phẩm không rõ nguồn gốc - Ảnh 2.

Diễn viên Thanh Hương gây tranh cãi vì quảng cáo nhiều mỹ phẩm không rõ nguồn gốc – Ảnh: Facebook nhân vật

Trước động thái này của Sở Y tế, khán giả bày tỏ sự ủng hộ. Họ tiếp tục nêu tên một số nghệ sĩ từng quảng cáo mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, công dụng. 

Bên cạnh quảng cáo, nhiều nghệ sĩ còn xây dựng thương hiệu và rao bán dòng mỹ phẩm riêng của bản thân nhưng cũng gây tranh cãi về cách quảng cáo, cách dùng từ gây hiểu nhầm là thuốc chữa bệnh. 

Khán giả mong muốn trong thời gian tới, chất lượng quảng cáo của nghệ sĩ sẽ được điều chỉnh nhằm ngăn sản phẩm kém chất lượng đến với người tiêu dùng.

* Phạm Quỳnh Anh xác nhận mang bầu lần 3

Tối 11-6, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trong đêm nhạc Hạnh phúc mới tại Đà Lạt. Cô hạnh phúc chia sẻ với khán giả là đang mang thai lần 3, đang ở cuối thai kỳ và sẽ tạm dừng hát một thời gian để làm mẹ.

Khán giả phản đối nghệ sĩ quảng cáo mỹ phẩm không rõ nguồn gốc - Ảnh 3.

Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi trong đêm nhạc ở Đà Lạt – Ảnh cắt từ clip

Cô cho biết: “Quỳnh Anh đã có quyết định tạm nghỉ hát một thời gian để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng một lần nữa. Đây là một cái duyên mà ông trời ban tặng. Bản thân tôi không giỏi lên kế hoạch trong cuộc đời nhưng bỗng một ngày có một tin vui đến thì tôi thuận theo tự nhiên”.

Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy ly hôn vào năm 2018. Sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ gìn mối quan hệ và cùng nhau chăm sóc hai cô con gái. Cả hai cũng thường xuyên tái ngộ trong những dịp đặc biệt của hai con.

* Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan làm vedette cho nhà thiết kế Việt

Người đẹp Amanda Obdam – Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 – đảm nhận vị trí vedette trong show nhà thiết kế Thanh Huỳnh hôm 11-6. Cô nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả Việt Nam. Amanda mặc trang phục đính kết pha lê đa sắc ton-sur-ton boots cao cổ.

Khán giả phản đối nghệ sĩ quảng cáo mỹ phẩm không rõ nguồn gốc - Ảnh 4.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam làm vedette – Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

Hoa hậu người Thái Lan được khen ngợi có nhan sắc nổi bật. Cô từng vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Đến thăm Việt Nam lần này, cô dành thời gian trải nghiệm cuộc sống tại TP.HCM và tham gia một số hoạt động giải trí. 

Trên trang cá nhân, Amanda Obdam cũng chia sẻ niềm vui khi được chào đón tại Việt Nam. Cô diện quần áo đẹp và chụp một số bộ ảnh trên đường phố TP.HCM. “Tôi yêu Việt Nam” – hoa hậu viết.

* Lê Thảo Nhi, Ngọc Châu… vào top 8 Người đẹp bản lĩnh

Người đẹp bản lĩnh là phần thi phụ lần đầu tiên được tổ chức tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhằm nhấn mạnh kỹ năng thuyết trình cho thí sinh hoa hậu. 

Top 8 Người đẹp bản lĩnh vừa được công bố, bao gồm: Ngọc Châu, Lê Thảo Nhi, Nguyễn Thị Phương Thảo, Lê Thị Kiều Nhung, Nguyễn Thị Thủy Tiên, Ngô Bảo Ngọc, Nguyễn Thị Lệ Nam, Bùi Quỳnh Hoa.

Khán giả phản đối nghệ sĩ quảng cáo mỹ phẩm không rõ nguồn gốc - Ảnh 5.

Lê Thảo Nhi, Ngọc Châu là 2 trong số 8 thí sinh làm tốt phần thi Người đẹp bản lĩnh – Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

Trong lần đầu tổ chức Người đẹp bản lĩnh, top 41 được chia bốn nhóm, thuyết trình về các đề tài gồm môi trường, di sản, du lịch, cộng đồng. Mỗi chủ đề, giám khảo chọn ra hai người thuyết trình hay nhất và cho trả lời chung một câu hỏi của giám khảo theo hình thức đối đầu. Kết quả sẽ được công bố vào chung kết ngày 25-6 ở TP.HCM.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, thuyết trình là kỹ năng quan trọng giúp các người đẹp chạm tay vào vương miện. Họ sử dụng kỹ năng này khi giới thiệu bản thân và trả lời các câu hỏi ứng xử trong đêm chung kết, cũng như trong vòng thi phỏng vấn kín trước đó.

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo