Khánh Thi lên tiếng việc livestream khóc lóc trong đêm

Khánh Thi lên tiếng việc livestream khóc lóc trong đêm – VietNamNet

Trước thắc mắc của dư luận, tối 31/8, Khánh Thi đã chính thức lên tiếng về livestream khóc lóc của mình. Cô bày tỏ: “Dịch Covid-19 làm cho người ta stress, gia đình không được gặp nhau và cảm giác ai cũng có thể bị bệnh đem đến cho tôi sự sợ hãi và đôi lúc bản thân cũng có những khoảnh khắc lo lắng” – Khánh Thi giải thích.

Khánh Thi cho biết những ngày qua vợ chồng cô dạy nhảy online cũng như điều hành để trung tâm đứng vững. ”Trước dịch Covid-19, ai cũng cũng có thể bị ảnh hưởng từ công ty đến gia đình. Dịch bệnh cộng thêm việc không được ở gần con, chăm sóc mẹ già…. khiến tôi áp lực. Đây là năm đầu đời Kubi (con trai Khánh Thi) vào lớp 1 nhưng chưa được đến trường, phải học online khiến cô lo lắng. Ngoài ra, mẹ đang ở chung cư, Khánh Thi không ở cạnh để chăm sóc và thực sự lo lắng vì người già rất dễ bị lây bệnh Covid-19.

Thi mong mọi người yên tâm vì cuộc sống của Thi vẫn ổn và mọi thứ cũng đang quay trở lại hài hòa hơn. Cảm ơn tất cả bạn bè đã luôn hỏi thăm Thi trong những lúc bị stress, mong mùa dịch qua nhanh để chúng ta có thể quay trở lại cuộc sống bình thường” – cô bày tỏ.

Chia sẻ với VietNamNet, Khánh Thi nói những ngày qua do căng thẳng dịch bệnh nên tâm lý của cô bị căng thẳng. Nữ kiện tướng cũng khẳng định cuộc hôn nhân của mình và Phan Hiển vẫn ổn, phủ nhận những đồn đoán chuyện cô và ông xã gặp trục trặc hôn nhân. 

Khánh Thi lên tiếng về việc livestream khóc lóc trong đêm - Ảnh 3.

Khánh Thi sinh năm 1981 ở Hà Nội. Bố mẹ cô là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị. Cô từng có mối tình đẹp với đồng nghiệp Chí Anh. Họ chia tay năm 2009. Sau đó, Khánh Thi yêu Phan Hiển. Hai người có con trai Ku Bi năm 2015, con gái Anna năm 2018.

Khánh Thi theo sát sự nghiệp vận động viên của Phan Hiển giúp anh rèn luyện, khắc phục những điểm yếu và phát huy thế mạnh ở bộ môn khiêu vũ thể thao. Sau nhiều năm “chinh chiến” tại nhiều giải đấu trong nước, quốc tế, Phan Hiển đạt nhiều thành tích cao trong đó có huy chương vàng Sea Games 2019.

Phương Linh

Chồng kém 11 tuổi ân cần cắt tóc cho Khánh Thi

Chồng kém 11 tuổi ân cần cắt tóc cho Khánh Thi

Fanpage chung của vợ chồng vừa đăng video Phan Hiển cắt tóc cho Khánh Thi. Cả hai nói cười vui vẻ, tình cảm. 

Không thể bỏ lỡ

.

.Đọc Nhiều Nhất

 

 

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo