Kim Thành Vũ sống ẩn dật

Diễn viên Đài Loan Kim Thành Vũ sống kín tiếng, hiếm khi ra ngoài và vắng bóng làng giải trí 5 năm qua.

Tài tử 49 tuổi xuất hiện trên bìa tạp chí Elle Men (ấn bản Trung Quốc) số tháng 6. Anh để râu, lộ nếp nhăn quanh mắt. Stylist của Kim Thành Vũ cho biết anh không bao giờ đồng ý dùng phần mềm chỉnh sửa ngoại hình, không xóa nếp nhăn. Khi hợp tác chụp hình thời trang, Kim Thành Vũ chỉ chấp nhận chỉnh sáng, cắt ảnh.

Dung mạo Kim Thành Vũ tuổi 49. Ảnh: Elle Men

Dung mạo Kim Thành Vũ tuổi 49. Ảnh: Elle Men

Theo tạp chí, Kim Thành Vũ sống kín tiếng, không công khai sống ở thành phố nào. Diễn viên cho biết không quen là một ngôi sao xuất hiện với tần suất lớn. Kim Thành Vũ chỉ nhận bản thân là diễn viên, chuyên tâm hoàn thành vai diễn là đủ. Anh nói thấy mãn nguyện, vui vẻ với cách sống của mình.

Phim gần nhất Kim Thành Vũ tham gia là Thích em, ra mắt năm 2017. Từ đó đến nay, anh hầu như vắng bóng sự kiện giải trí. Trên Elle, tài tử từng nói: “Cuộc sống của tôi rất nhạt nhẽo. Tôi ít ra ngoài, quay phim xong là về nhà ngủ hoặc đọc sách, xem phim”.

Theo Sohu, lối sống ẩn dật của Kim Thành Vũ bắt nguồn từ việc anh quy y năm 1997 tại chùa ở Ấn Độ. Trước đây, nam diễn viên bi quan, luôn nghĩ các vấn đề theo chiều hướng xấu nhất. Anh kể: “Sau khi quy y, tôi có cách nhìn khác về cuộc sống. Tôi lạc quan và biết tùy duyên hơn”. Tài tử không còn bận tâm tới danh tiếng, không cảm thấy công việc áp lực. Thành công đối với anh là từ người bi quan trở thành lạc quan chứ không phải tiền bạc hay danh vọng.

Cảnh phim "Trùng Khánh sâm lâm"

Kim Thành Vũ và Lâm Thanh Hà trong “Trùng Khánh sâm lâm” (tên tiếng Anh là: “Chungking Express”) của đạo diễn Vương Gia Vệ. Video: Jet Tone

Kim Thành Vũ (tên tiếng Nhật: Kaneshiro Takeshi) mang hai dòng máu Đài Loan, Nhật Bản, gia nhập làng giải trí năm 1992. Anh nổi tiếng qua nhiều tác phẩm như Võ hiệp, Đầu danh trạng, Nếu như yêu, Thập diện mai phục, Xích Bích, Nàng rẽ trái chàng rẽ phải, Trùng Khánh sâm lâm, Đọa lạc thiên sứ

Nghinh Xuân (theo Elle Men)

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo