LadiPage Việt Nam và Litado công bố hợp tác chiến lược

Hợp tác cung cấp cho khách hàng, đối tác của Litado giải pháp thiết kế website hiệu quả từ LadiPage và tối ưu hóa chuyển đổi số trong tiếp thị, truyền thông.

Ngày 13/10, Litado Việt Nam – trường đào tạo tiếp thị số, chiến lược tiếp thị trực tuyến, kinh doanh cao cấp Litado Việt Nam đã thực hiện lễ ký kết và công bố quan hệ đối tác chiến lược với LadiPage Việt Nam. Đây là nền tảng thiết kế Landing Page và tối ưu hóa chuyển đổi hàng đầu Việt Nam dành cho các nhà tiếp thị và quảng cáo trực tuyến. Các học viên, đối tác, khách hàng của Litado có thể sở hữu nền tảng được đánh giá cao, cho phép người dùng cải thiện chuyển đổi trên website để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

LadiPage là nền tảng với hơn 240.000 cá nhân, doanh nghiệp sử dụng, hơn hai triệu trang thông tin (landing page) được xuất bản. Đây được đánh giá là một trong những nền tảng hàng đầu mà các nhà quảng cáo tìm đến để có giải pháp tối ưu chi phí quảng cáo và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách truy cập thành khách hàng tiềm năng.

LadiPage giúp khách hàng xây dựng lòng tin thương hiệu với người tiêu dùng, truyền tải những thông điệp mạnh mẽ của sản phẩm đến khách hàng thông qua các website được thiết kế và tối ưu từng chi tiết.

Đại diện LadiPage và Litado thực hiện ký kết. Ảnh: LadiPage.

Đại diện LadiPage và Litado thực hiện ký kết. Ảnh: LadiPage.

Ông Tình Nguyễn – Đồng sáng lập, Giám đốc Chiến lược Phát triển Quan hệ Đối tác của LadiPage Việt Nam cho biết, Litado Việt Nam là một trong những trường đào tạo tiếp thị số có uy tín hàng đầu Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng cao. Việc hợp tác với các trường đào tạo chuyên về tiếp thị số như Litado Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong sự thành công và gia tăng sức mạnh của nền tảng LadiPage đối với nhiều nhà tiếp thị hiện đại hơn.

“Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Litado để đưa LadiPage đến với hàng nghìn khách hàng là nhà tiếp thị, nhà quảng cáo của Litado”, ông Tình nói.

Hợp tác này nằm trong chiến lược mở rộng hoạt động cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí và cải thiện hiệu quả về các mục tiêu tiếp thị đến với cộng đồng học viên, khách hàng, đối tác của Litado.

Ông Nguyễn Mạnh Linh – Nhà sáng lập Litado cho biết, mỗi thương hiệu đều có một câu chuyện đáng được khám phá và sự hợp tác này với LadiPage Việt Nam sẽ giúp các thương hiệu nói chung, các nhà bán lẻ, nhà tiếp thị, nhà quảng cáo – học viên của Litado có thêm giải pháp để cải thiện và gia tăng sự tương tác với khách hàng trong toàn bộ kênh tiếp thị.

“Litado giúp các tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ, thương hiệu thành công. Chúng tôi tự hào cung cấp cho học viên của mình những nguồn lực mà họ cần để thành công trong thị trường kỹ thuật số bị phân mảnh như ngày nay”, ông Linh chia sẻ.

Đại diện hai bên xác nhận quan hệ hợp tác tại lễ ký kết.

Đại diện hai bên xác nhận quan hệ hợp tác tại lễ ký kết.

Ông Việt Đức – Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển của Litado cũng chia sẻ, hoạt động hợp tác chính thức này tái khẳng định doanh nghiệp này đang đi đúng hướng. Đó là giúp khách hàng nhận tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, nhiều khách hàng hơn và nhiều doanh thu hơn bằng cách sử dụng LadiPage.

Trường đào tạo Litado thành lập vào tháng 8/2010 chuyên nghiên cứu và phát triển, giáo dục trong lĩnh vực tiếp thị số (Digital Marketing). Với hơn 10 năm hoạt động, Litado đã đào tạo cho khoảng 10.000 học viên chất lượng cao từ học sinh, lập trình viên, nhà báo cho đến trưởng phòng, giám đốc các công ty, doanh nghiệp. Tháng 6/2013, Litado đã nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị để cải thiện điều kiện giảng dạy cho học viên.

Giảng viên chính của trường là ông Nguyễn Mạnh Linh, chuyên gia về Viral Marketing, Facebook Marketing, Internet Marketing, chiến lược kinh doanh và thương hiệu. Ông là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing cho nhân sự của các công ty, bệnh viện, trường học và những người kinh doanh tự do.

Vũ Khánh

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo