Loa thanh Sony HT-G700 trang bị công nghệ âm thanh Dolby Atmos

Đại diện Sony đánh giá người dùng ngày càng chuộng những mẫu TV màn hình lớn, độ phân giải cao, hỗ trợ hình ảnh HDR… nhưng chưa xem trọng vai trò quan trọng của âm thanh. Chính vì vậy, hãng đã phát triển loa thanh Sony HT-G700 trang bị công nghệ âm thanh Dolby Atmos để nâng cấp trải nghiệm giải trí tại gia, tăng trải nghiệm về thính giác.

Loa thanh HT-G700 gồm ba loa đặt trong một thanh ngang để trước TV và một loa subwoofer cho tổng công suất 400W, thiết kế không dây nên có thể sắp xếp tại vị trí bất kỳ trong phòng.

Loa thanh Sony HT-G700 gọn nhẹ, dễ lắp đặt. Ảnh: Sony.

Loa thanh Sony HT-G700 gọn nhẹ, dễ lắp đặt. Ảnh: Sony.

Thực tế, âm thanh vòm đòi hỏi nhiều loa đặt khắp xung quanh người nghe nên khi lắp đặt trong nhà sẽ chiếm nhiều không gian cũng như thời gian tính toán vị trí lắp đặt, chỉ cần có chút xê dịch trong quá trình sử dụng, trải nghiệm âm thanh cũng không được trọn vẹn. Sony đã xử lý điều này bằng công nghệ giả lập, qua đó HT-G700 có thể truyền âm thanh theo hướng dọc Vertical Surround Engine – cho phép người dùng tận hưởng âm thanh 3D lập thể mà không cần loa gắn trần hay loa hướng trần.

Trong khi đó, công nghệ S-Force Pro Front Surround giúp loa thanh của Sony chỉ với loa trước nhưng tái tạo được âm thanh vòm theo phương thức giả lập, cho âm thanh hướng đến người nghe từ cả hai phía. Vì không cần đến loa phía sau nên không gian phòng khách trở nên gọn gàng hơn. Đồng thời với công nghệ này, âm thanh được tinh chỉnh tương ứng với chiều cao của TV cho cảm nhận như âm thanh phát ra trực tiếp từ màn hình.

Sony HT-G700 có cấu hình 3.1, trong đó bao gồm loa trung tâm chuyên dụng đảm bảo người dùng có thể nghe rõ lời thoại, cho dù là những câu nói nhanh trong những chương trình TV hay lời thì thầm trong các bộ phim điện ảnh. Thêm vào đó, chế độ “Thoại” (Voice) càng giúp người dùng nghe rõ loại thoại. Loa trung tâm cũng đảm bảo tiếng nhạc trở nên chi tiết, kết hợp cùng chế độ “Âm nhạc”. HT-G700 còn có hai chế độ khác là “Rạp chiếu phim” để cho âm thanh sống động hay chế độ “Ban đêm” giúp cân bằng và tối ưu ngay cả khi mở âm lượng thấp.

Dòng loa mới nhất của Sony còn tích hợp hai công nghệ Dolby Atmos và Dolby DTS:X. Hai công nghệ âm thanh này được các nhà làm phim trên toàn cầu sử dụng cho các tác phẩm của mình, đặc biệt là những “bom tấn” Hollywood. Ngay cả với nguồn phát stereo thông thường, Sony HT-G700 cũng có thể nâng cấp thành âm thanh vòm 7.1.2 thông qua tính năng Immersive AE với một nút bấm trên điều khiển từ xa.

Loa thanh HT-G700 có kích thước 980 x 64 x 108 mm, subwoofer có “số đo” 192 x 387 x 406 mm, dễ dàng kết hợp với các mẫu TV và phù hợp với Sony Bravia. Sản phẩm có mức giá 12,99 triệu đồng.

Từ ngày 16-29/11, khi đặt mua loa thanh Sony HT-G700, người dùng có cơ hội nhận ưu đãi nhân đôi bao gồm giảm ngay 15% tương đương 1,949 triệu đồng cùng quà tặng tai nghe Sony WF-XB700 trị giá 2,99 triệu đồng

Khách hàng có thể được đặt mua tại các đại lý của Sony trên toàn quốc hoặc cửa hàng Sony Store Online tại đây.

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo