MC Quyền Linh bật khóc: 7 tháng rồi chưa được ôm con gái vào lòng!

Bà xã chu toàn cho tôi tất cả

– Sao anh không bớt nhận việc?

Tôi đã bớt nhiều công việc so với trước đây nhưng một số việc chưa thể dừng do các mối quan hệ thân tình. Sau dịch, truyền thông đang khủng hoảng, nếu tôi nghỉ ngang sẽ ảnh hưởng tới chương trình của các bạn mình. Dĩ nhiên, tôi được trả tiền đầy đủ nhưng việc tôi ở lại các chương trình phần nhiều vì thương bạn.

Tuổi này, tôi không làm việc vì tiền nữa. Tôi không thiếu thốn vật chất và nhu cầu chi tiêu cũng không nhiều. Nếu vì tiền, chắc chắn tôi không nhận công việc ghi hình đến 2-3 giờ sáng, về nhà trong tình trạng đau nhức đến không nằm được.

– Trong 5 tháng bùng dịch ở TP.HCM, bà xã có thể thông cảm việc anh đi mải miết nhưng tình hình sau hôm 1/10 đến nay đã khác, sao chị vẫn để anh “lang thang” bên ngoài?

Bà xã tôi rất hiền và tâm lý. Cô ấy không trách giận nhưng thường xuyên gửi hình nạn nhân mất vì Covid-19 để “răn đe” tôi. Tôi là người ra đường nhưng cô ấy còn lo nhiều hơn tôi. Tôi biết rõ lòng của bà xã dành cho mình…

MC Quyền Linh bật khóc: 7 tháng tôi chưa được ôm vợ con vào lòng!
Quyền Linh vẫn miệt mài đi miền Tây giúp người dân.

– Hết cứu trợ ở TP.HCM đến xuống miền Tây, tiền túi anh còn mấy phần?

Tôi cạn tiền từ lâu rồi! Bật mí với bạn, tôi nhận 10 quảng cáo, chỉ khoảng 3 cái được trả tiền. Không ít bạn bè tôi làm doanh nghiệp, sau dịch họ khó khăn lắm rồi, tôi giúp được gì thì giúp chứ sao lại lấy tiền của họ. Tôi có một vài quảng cáo được trả rất nhiều tiền bù vào các quảng cáo không có thù lao. Tiền vào túi tôi thường khó nằm lâu…

– Nghe nói khi đi trao quà, ai xin tiền mặt đều được anh rút túi gửi “nóng”, khi đi mang bao nhiêu thì về hết bấy nhiêu, sự thật là…?

Những chuyện này rất ngại kể, đúng là tôi thường chia sẻ với mọi người. Tôi gửi mỗi lần chỉ 1 – 2 triệu đồng thôi nhưng dần dần tiền túi cũng cạn. Những lúc ấy, tôi thường điện thoại vay bạn bè. Có hôm, tôi bị bà xã nhắc nhở: Anh nè, trong nhà còn có 3 triệu thôi đó nghe!

– Chị Thảo điều hành doanh nghiệp, sao anh không vay chị mà lại vay bạn bè?

(cười lớn) Bà xã rất thoải mái với tôi nhưng tôi hầu như không có ở nhà để xin cô ấy. Mùa dịch, tôi cũng không muốn cô ấy ra ngân hàng. Vì vậy, tôi vay bạn bè cho nhanh. Tôi có thể làm thiện nguyện liên tục đến nay đều nhờ bạn bè xung quanh hỗ trợ.

– Có người nói: “Quyền Linh mang số kiếp thiêu thân”, anh nghĩ sao?

Tôi thấy khá đúng. Kiếp trước tôi nợ mọi người chăng? (cười) Tuổi này, tôi có thể chọn lựa cuộc sống an nhàn hay vất vả. Hậu phương của tôi rất vững chắc, bà xã có thể lo cho tôi và 2 con mọi thứ. Tôi cho đi đấy, nhưng nhận lại cũng rất nhiều! Tôi đi ăn sáng, uống cafe không ai cho tôi trả tiền. Bạn bè nói: Mày giữ tiền lại còn giúp người nghèo. Tôi làm từ thiện chưa bao giờ cô đơn vì luôn có bạn bè góp tiền. Có người bạn sẵn sàng góp 1 tỷ đồng nếu tôi cần. Tình cảm đó lớn lắm, không gì mua được.

Gia Bảo

MC Quyền Linh cực hài khi được 2 con gái 'tút tát nhan sắc'

MC Quyền Linh cực hài khi được 2 con gái ‘tút tát nhan sắc’

Vừa về nhà sau 4 tháng rong ruổi làm từ thiện, MC Quyền Linh được 2 con gái đích thân xử lý mái tóc và thành phẩm ngoài mong đợi.

Không thể bỏ lỡ

.

.Đọc Nhiều Nhất

 

 

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo