Mike Tyson: ‘Nếu không có vợ tôi sẽ chết’

Thứ năm, 4/6/2020, 15:07 (GMT+7)

Huyền thoại làng quyền Anh Mike Tyson tiết lộ ông có chút sợ bà xã Lakiha Spicer và cho rằng kết hôn là cần thiết nếu không sẽ luôn là ‘một con thú hoang’.

Mike Tyson và người vợ hiện tại Lakiha. Ảnh: Sun.

Mike Tyson và người vợ hiện tại Lakiha. Ảnh: Sun.

Mike Tyson trải lòng về ba cuộc hôn nhân khi trò chuyện với rapper TI trên ExpediTIously hôm đầu tuần. “Nếu không có vợ, tôi là một con thú hoang. Càng có tuổi tôi càng nhìn nhận phụ nữ theo cách khác. Khi còn trẻ, tôi coi họ là thú vui, giờ tôi coi họ là một nửa. Điều này khiến tôi nhận ra mình là một người đàn ông. Ở giai đoạn này của cuộc đời, họ là cô giáo của tôi. Nếu một người đàn ông không có chút sợ vợ mình, anh ta sẽ sống không chuẩn mực”, huyền thoại boxing chia sẻ.

Mike Tyson cho biết thêm: “Đó là lý do tôi cưới tới ba lần bởi tôi không thể sống mà không có vợ. Nếu tôi không có vợ, tôi sẽ tự kết liễu đời mình, nói thật đấy. Tôi cần ai đó để lắng nghe. Tôi là một người lính, tôi không thể tự nghĩ, tôi cần ai đó làm việc này. Tôi biết rõ bản thân mình”.

Huyền thoại boxing có cuộc hôn nhân chóng vánh với nữ diễn viên Robin Givens cuối những năm 1980. Ảnh: AFP.

Huyền thoại boxing có cuộc hôn nhân chóng vánh với nữ diễn viên Robin Givens cuối những năm 1980. Ảnh: AFP.

Trước khi kết hôn với người vợ thứ ba Lakiha năm 2009 và bên nhau tới hôm nay, “Võ sĩ thép” trải qua hai đời vợ. Cuộc hôn nhân với người vợ đầu Robin Givens tồn tại đúng một năm một tuần lễ, từ 1988 đến 1989 và kết thúc với những cáo buộc bạo hành, lạm dụng và tinh thần thiếu ổn định của Mike Tyson. Givens còn dan díu với nam tài tử Brad Pitt khi chưa chấm dứt quan hệ với cựu võ sĩ người Mỹ. Trong cuộc phỏng vấn với Barbara Walters, vợ cũ diễn viên của Mike “Thép” miêu tả cuộc hôn nhân đó với anh là “nỗi thống khổ, địa ngục và tồi tệ hơn bất kỳ điều gì tôi có thể tưởng tượng”. Huyền thoại 53 tuổi sau đó thừa nhận đã đánh Givens và miêu tả trong sách của mình rằng “đó là cú đấm tốt nhất trong cuộc đời tôi”.

Năm 1997, Mike Tyson kết hôn lần hai với người đẹp Monica Turner. Cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm với kết quả là hai đứa con – con trai Amir và con gái Rayna. Tyson và vợ hai bỏ nhau vì tay đấm một thời ngoại tình. Với người vợ hiện tại kém 10 tuổi, huyền thoại boxing có thêm hai đứa con. Cặp đôi bên nhau hơn 10 năm nhưng cựu vô địch quyền Anh thú nhận ông chỉ chung thủy với Lakiha khoảng hai năm gần đây.

Mike Tyson và người vợ thứ hai Monica Turner. Ảnh: Reuters.

Mike Tyson và người vợ thứ hai Monica Turner. Ảnh: Reuters.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo