Miranda Kerr hạnh phúc vì chồng cũ yêu Katy Perry

Siêu mẫu Miranda Kerr cho biết hạnh phúc khi Orlando Bloom đến với Katy Perry sau khi hai người ly hôn.

Theo ET, Kerr nói trên talk show của Drew Barrymore hôm 20/11: “Tôi ngưỡng mộ Katy Perry và hạnh phúc vì Orlando tìm được người khiến trái tim anh ấy hạnh phúc. Bởi vì cuối cùng, bé Flynn có cha và mẹ đều hạnh phúc. Chúng tôi luôn ưu tiên Flynn lên hàng đầu và đó là điều quan trọng nhất”.

Kerr và Bloom là vợ chồng từ năm 2010 đến 2013, có chung một con trai Flynn hiện chín tuổi. Ảnh: ET.

Kerr và Bloom là vợ chồng từ năm 2010 đến 2013, có chung một con trai Flynn hiện chín tuổi. Ảnh: ET.

Siêu mẫu cho biết hạnh phúc vì hòa hợp với gia đình mới của Bloom. “Chúng tôi rất tôn trọng nhau. Ở những dịp đặc biệt, khi tất cả phải ở bên nhau, chúng tôi thỏa hiệp để làm những điều tốt đẹp nhất cho gia đình”, cô nói.

Orlando Bloom và Katy Perry chào đón con gái chung đầu tiên – Daisy – hồi tháng 8. Kerr chúc mừng chồng cũ trên mạng xã hội: “Tôi rất mừng cho hai người, mong sớm được gặp cô bé”.

Miranda Kerr và chồng

Miranda Kerr và chồng Evan Spiegel. Ảnh: Nur Photo.

Miranda Kerr hẹn hò tỷ phú kém tuổi Evan Spiegel từ năm 2015, kết hôn tháng 5/2017. Hai người có hai con trai Hart (hai tuổi) và Myles (một tuổi). Gia đình hiện sống tại biệt thự bên bờ biển Malibu, thành phố Los Angeles (Mỹ).

Từ khi cưới Evan, cô rút dần khỏi làng mẫu, chỉ nhận các hợp đồng ngắn ngày hoặc được làm việc gần nhà. Kerr hiện tập trung phát triển công ty mỹ phẩm riêng. Các sản phẩm do cô đứng tên được bán ở hơn 400 cửa hàng trên thế giới.

Miranda Kerr khi trình diễn áo tắm cho Victoria's Secret

Miranda Kerr làm mẫu cho Victoria’s Secret. Video: CBS.

Phương Mai (theo ET)

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo