Ngân hàng Bản Việt hỗ trợ mở tài khoản trực tuyến

Khách hàng có thể mở tài khoản thanh toán từ xa chỉ sau vài phút thao tác trên điện thoại thông minh.

Ngân hàng Bản Việt vừa ra mắt dịch vụ mở tài khoản trực tuyến toàn bộ. Theo đó, thay vì phải đến chi nhánh ngân hàng điền thông tin và đối chiếu giấy tờ tùy thân, người dùng chỉ cần tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking về điện thoại, nhập thông tin và chụp ảnh giấy tờ tùy thân để ngân hàng xác nhận và mở tài khoản.

Nhiều ngân hàng triển khai mở tài khoản từ xa

Tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking trên App Store hoặc Google Play. Hotline: 1900555596.

Theo đại diện Bản Việt, muốn thúc đẩy thanh toán di động, các nhà băng phải tạo thuận lợi cho khách hàng mở tài khoản từ xa. Ngân hàng có thể tự quyết định gặp hay không gặp trực tiếp khách hàng khi lần đầu thiết lập mối quan hệ.

Những người bận rộn, nhân viên văn phòng, người dân sống ở nông thôn không có điều kiện đến ngân hàng có thể mở tài khoản thanh toán thực hiện các giao dịch không dùng tiền mặt, đẩy mạnh quá trình phát triển tài chính cộng đồng.

Về những rủi ro có thể xảy ra khi áp dụng giải pháp xác thực từ xa, đại diện ngân hàng cho rằng hiện nay công nghệ đã rất phát triển, nhiều quốc gia trên thế giới đã áp dụng. Các ngân hàng ở Việt Nam hoàn toàn có thể xác thực bằng nhiều phương pháp như sinh trắc học, video call.

“Ngoài ra chúng tôi cũng có thể giới hạn hạn mức giao dịch để hạn chế bớt rủi ro cho khách hàng”, đại diện ngân hàng Bản Việt chia sẻ.

Hà Thanh

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo