Ngô Thanh Vân khiêu vũ cùng chồng trong video cưới

Ngô Thanh Vân và Huy Trần khiêu vũ, đùa giỡn cùng chó cưng trong video chuẩn bị cho ngày cưới 8/5.

Ngô Thanh Vân khiêu vũ cùng Huy Trần trong video cưới

Trước lễ cưới một ngày, Ngô Thanh Vân tung video ghi lại cảnh chụp bộ ảnh cưới, ở phim trường tại Bình Dương. Video: VAA Acency

Trưa 7/5, trên trang cá nhân, diễn viên viết: “Hành trình thì dài vô tận, nhưng chỉ cần bạn cứ bước về phía trước chắc chắn sẽ có ai đó đứng đợi ở cuối con đường. Cảm ơn những khoảnh khắc hạnh phúc của hiện tại mà mình đã có cùng nhau. Hãy đánh dấu ngày hôm nay để bắt đầu một hành trình mới”.

Sáng cùng ngày, vợ chồng cô cùng đoàn khách mời bay từ TP HCM ra Đà Nẵng, chuẩn bị cho lễ cưới, tại một resort cao cấp, chỉ có bạn bè và người thân hai bên gia đình.

Hồi tháng 3, diễn viên công bố thông tin đính hôn với bạn trai Việt kiều, sau hai năm hẹn hò. Ngô Thanh Vân từng là ca sĩ trước khi hoạt động trong ngành phim ảnh. Cô mang biệt danh “đả nữ” sau thành công của phim Dòng máu anh hùng (2007), đóng cùng Johnny Trí Nguyễn. Trong thập niên 2010, cô chuyển hướng sản xuất phim và có nhiều tác phẩm như: Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn. Năm 2019, phim Hai Phượng do cô sản xuất và đóng chính thu hơn 200 tỷ, là tác phẩm Việt ăn khách nhất mọi thời và sắp ra mắt phim Thanh Sói.

Huy Trần kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi. Anh sinh trưởng ở Đức, tốt nghiệp trường GPB Berlin ngành xuất và nhập khẩu. Huy Trần được khán giả biết đến qua chương trình Người ấy là ai. Đến giữa năm 2019, anh tiếp tục tham gia show Cuộc đua kỳ thú. Hiện anh là chủ một nhà hàng món Đức ở TP HCM.

Hoàng Dung

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo