Người đại diện đính chính tin Tanya Roberts chết

MỹNgười đại diện Tanya Roberts nói đã thông tin sai việc cô qua đời, hiện diễn viên đang trong tình trạng nguy kịch.

Một ngày sau khi thông báo nữ diễn viên qua đời, người đại diện Mike Pingel đính chính thông tin trên Hollywood Reporter: “Tôi mới nhận điện thoại từ bệnh viện lúc 10h sáng rằng cô ấy vẫn sống nhưng tình trạng không khả quan. Chúng tôi hy vọng sớm có thông tin mới. Mọi chuyện thật đáng buồn”.

Nữ diễn viên Tanya Roberts. Ảnh: Yahoo.

Nữ diễn viên Tanya Roberts. Ảnh: Yahoo.

Pingel nói ông được Lance O’Brien – bạn trai Roberts – báo tin diễn viên đã qua đời hôm 3/1. Ông cho rằng O’Brien quá đau buồn vì tình hình sức khỏe của bạn gái nên đã thông tin không rõ ràng. Trung tâm y tế Cedars-Sinai tại Los Angeles, nơi Roberts đang điều trị, không phản hồi các câu hỏi vì quyền bảo mật thông tin của bệnh nhân. Theo tin tức trước đó, đêm Giáng sinh năm 2020, Tanya Roberts bị ngất sau khi dắt chó đi dạo ở gần nhà. Cô được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Diễn viên sinh năm 1955 ở New York, sống ở California, là người mẫu quảng cáo trước khi chuyển hướng đóng phim năm 20 tuổi. Năm 1980, Roberts tham gia mùa cuối series Charlie’s Angels với vai Julie Rogers, một trong ba “thiên thần” của Charlie. Nhân vật xuất thân là một quái xế chuyên đua xe tại sa mạc kiếm tiền. Cô được mời trợ giúp hai “thiên thần” Kris (Cheryl Ladd) và Kelly (Jacyln Smith) trong các nhiệm vụ phá án.

Tanya Roberts trong Charlie's Angels

Tanya Roberts trong “Charlie’s Angels”. Video: ABC.

Năm 1985, Roberts đóng “Bond girl” Stacey Sutton trong A View to a Kill cùng tài tử Roger Moore. Năm 1998, cô nhận vai Midge, mẹ nhân vật Donna Pinciotti trong series hài đình đám That 70’s Show. Roberts góp mặt trong 81 tập, xin rút năm 2004 để chăm sóc chồng bị ốm nặng. Diễn viên cũng tuyên bố giải nghệ một năm sau đó.

Phương Mai (theo Hollywood Reporter)

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo