Người đẹp 26 tuổi đăng quang Hoa hậu Thế giới Mỹ 2020

Alissa Anderegg, 26 tuổi, vượt qua 29 cô gái đăng quang Miss World America 2020.

Do Covid-19, Miss World America 2020 tổ chức vòng chung kết trực tuyến vào ngày 16/10. Trên Instagram, Alissa Anderegg cho biết vinh dự khi đoạt danh hiệu cao nhất và cảm ơn khán giả đã ủng hộ cô vô điều kiện suốt hành trình cuộc thi. Cô đại diện Mỹ tranh tài tại Hoa hậu Thế giới vào năm sau.

Người đẹp 26 tuổi đăng quang Hoa hậu Thế giới Mỹ 2020

Alissa Anderegg giới thiệu bản thân tại Miss World America 2020. Video: Youtube Alissa Anderegg.

Trên Twitter, nhiều khán giả đánh giá tân hoa hậu có nhan sắc bình thường, không nổi trội và khó tiến sâu khi thi quốc tế.

Alissa Anderegg

Alissa Anderegg đội vương miện Miss World America 2020. Ảnh: Missosology.

Alissa Anderegg sinh năm 1994 ở New York, là nhà hoạt động và quản lý truyền thông xã hội của bệnh Alzheimer. Cô vào thẳng Top 15 khi được Julia Morley – chủ tịch Hoa hậu Thế giới – chọn là người chiến thắng phần thi Hoa hậu Nhân ái. Theo Missosology, Miss World đề cao khẩu hiệu “Sắc đẹp vì mục đích cao cả” (Beauty with a purpose).

Người đẹp Megan Gordon (bang Nam Carolina) đoạt Á hậu một ở năm thứ hai liên tiếp tham gia sân chơi. Các gương mặt lọt Top 5 gồm: Manya Saaraswat (Pennsylvania), Molly May (Mississippi) và Alissa Musto (Massachusetts).

Mỹ từng ba lần đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới vào các năm 1973, 1990 và 2010. Nước này hiện đứng thứ nhất bảng xếp hạng Big5 của Missosology.

Hoa hậu Thế giới hoãn đến năm sau. “Có những quốc gia đã hoàn thành cuộc thi trong nước và chọn được thí sinh tiềm năng để gửi đến Miss World năm nay, nhưng tiếc rằng tình hình thế giới vẫn chưa sẵn sàng. Vì vậy, ban tổ chức quyết định hoãn và tổ chức Miss Word lần thứ 70 vào tháng 10, 11 hoặc sớm hơn vào năm sau”, đại diện ban tổ chức nói.

Phi Yến

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo