Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài, H’Hen Niê… bị hacker đổi tên Facebook

Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài, H’Hen Niê... bị hacker đổi tên Facebook - Ảnh 1.

Từ trái qua: Nhâm Mạnh Dũng, Văn Mai Hương, H’Hen Niê, Obito – Ảnh: Facebook

* Rapper Obito gây tranh cãi khi hát nhạc Trịnh

Ca khúc Mưa hồng vừa được làm mới lại bởi Hoàng Duyên và rapper Obito. Từ trước đến nay, ngoại trừ Hà Lê, chưa có nhiều rapper thử sức hát nhạc Trịnh. Lựa chọn Obito, theo nhà sản xuất Huỳnh Quang Tuấn, là điều không ai có thể nghĩ đến.

“Bạn nói với tôi: “Em được hát nhạc Trịnh thì còn gì bằng”. Tôi biết chắc chắn sẽ có nhiều ý kiến trái chiều vì Obito đã quen phong cách hát hip hop. Nhưng tôi vẫn cố ý chọn Obito vì thấy được tiềm năng của bạn có thể làm cho bài hát thú vị hơn”.

‘Mưa hồng’ qua tiếng hát Obito, Hoàng Duyên – Nguồn: Universal Music Vietnam

Huỳnh Quang Tuấn cho biết thêm Obito rất cố gắng trong việc rèn luyện thêm về thanh nhạc khi nhận được lời mời tham gia dự án. Dù vậy phần thể hiện của Obito gặp phải không ít ý kiến trái chiều.

* Văn Mai Hương ra mắt dự án Một ngàn nỗi đau

Nối tiếp năm 2021 với nhiều dấu ấn đáng nhớ, ca sĩ Văn Mai Hương vừa thông báo trở lại với dự án âm nhạc Một ngàn nỗi đau ra mắt ngày 23-6.

Sản phẩm được ấp ủ thực hiện suốt 2 năm là dự án đặc biệt nhất trong hành trình 10 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài, H’Hen Niê... bị hacker đổi tên Facebook - Ảnh 3.

Ba gương mặt sẽ kết hợp trong dự án là Kawaii Tuấn Anh, Văn Mai Hương, Hứa Kim Tuyền – Ảnh: Nhân vật cung cấp

Lần này, cô tiếp tục kết hợp với Hứa Kim Tuyền sau chuỗi thành công của Cầu hôn, Đốt, Ước mơ của mẹ, Hương, Nghe nói anh sắp kết hôn, Tình lãng phí… và album Hương. Với Một ngàn nỗi đau, Văn Mai Hương sẽ lần đầu tiên kết hợp với đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

* Hình ảnh Lee Jun Ki ở Hội An gây chú ý trên mạng xã hội

Lee Jun Ki vừa đăng tải loạt hình ảnh diễn viên đi du lịch tại Hội An. Anh tỏ ra thích thú với nhiều trải nghiệm như đi cầu khỉ, uống bia hơi, thưởng thức đặc sản địa phương…

Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài, H’Hen Niê... bị hacker đổi tên Facebook - Ảnh 4.

Hình ảnh Lee Jun Ki ở Đà Nẵng – Ảnh: Instagram

Nhiều đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Lee Jun Ki vẫy tay chào hỏi mọi người thân thiện, vui vẻ. Người hâm mộ đã đến tận sân bay chào đón và tặng anh nón lá, hoa sen, gấu bông. Trên trang cá nhân, Lee Jun Ki khen ngợi Việt Nam là một đất nước xinh đẹp.

* Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài, H’Hen Niê cùng nhiều người nổi tiếng bị hack Facebook

Hôm nay, tài khoản Facebook của cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng, hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ bị đổi tên lần lượt thành “Quoc Cuong Pham”, “Thuan Nguyen Van”.

Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài, H’Hen Niê... bị hacker đổi tên Facebook - Ảnh 5.

Tài khoản Facebook của H’Hen Niê bị đổi tên – Ảnh chụp màn hình

“Đổi lại tên Hen đi, Hen tự hào về họ tên của mình lắm” là dòng trạng thái tài khoản Facebook của H’Hen Niê đăng tải sau khi đổi tên.

Trước đó, nhiều người nổi tiếng khác cũng gặp sự cố tương tự như Phan Tuấn Tài, Bùi Tiến Dũng, Độ Mixi, Masew… Điểm chung là hacker đổi tên thành những ký tự nghiêng, không dấu.

Các tài khoản này đã có tích xanh và có hàng trăm nghìn người theo dõi nên vụ việc nhanh chóng được cư dân mạng quan tâm. Có ý kiến cho rằng dù đã được Facebook xác nhận là tài khoản của người nổi tiếng nhưng vẫn có thể bị hacker chiếm quyền kiểm soát nếu bị lộ thông tin cá nhân.

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo