Nhiều tỉnh miền Tây bắt đầu tạm dừng phát hành vé số

Nhiều tỉnh miền Tây bắt đầu tạm dừng phát hành vé số - Ảnh 1.

Công ty xổ số kiến thiết nhiều tỉnh bắt đầu dừng, hoạt động bán vé số cũng dừng theo – Ảnh: SƠN LÂM

Ngày 9-7, UBND tỉnh Đồng Tháp đã có văn bản về việc tạm dừng mở số đối với vé số kiến thiết tỉnh này. 

UBND tỉnh này thống nhất chủ trương, đồng ý cho công ty được tạm dừng mở số đối với vé số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp từ ngày 12-7 để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. 

Cùng ngày, UBND tỉnh Bến Tre cũng đã chính thức tạm thời dừng hoạt động kinh doanh vé số đến hết ngày 23-7, tương ứng với dừng 2 kỳ vé loại K28-T7 mở thưởng ngày 13-7 và loại K29-T7 mở ngày 20-7 do Công ty TNHH MTV XSKT Bến Tre phát hành.

Tương tự, ông Lê Văn Khanh – chủ tịch Công ty TNHH MTV XSKT Sóc Trăng – cũng cho biết UBND tỉnh này đã có văn bản chấp thuận tạm dừng phát hành và tiêu thụ vé số kiến thiết trong 15 ngày, kể từ 9-7.

Tại Long An, UBND tỉnh cũng đã có văn bản để Công ty TNHH MTV XSKT Long An dừng phát hành và quay số mở thưởng trong vòng 15 ngày, kể từ 0h ngày 9-7. 

Đối với kỳ vé 7K2 mở ngày 10-7 đã phát hành đến các đại lý, công ty sẽ thông báo cho đại lý cấp 1 thu hồi, bảo quản lượng vé này tại nhà và sẽ tổ chức vận chuyển về công ty vào thời điểm phù hợp, trong khi kỳ vé 7K3 mở ngày 17-7 đã in ấn sẽ bảo quản tại kho công ty. 

Tại Tiền Giang, sau khi tỉnh dừng hoạt động bán vé số trên địa bàn sớm nhất từ ngày 13-6, đến nay Công ty TNHH MTV XSKT Tiền Giang cũng đã bắt đầu dừng việc phát hành vé số. 

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo