Pep Guardiola gọi Paul Pogba đến Man City

Pep Guardiola muốn ký Paul Pogba, người hết hợp đồng với MU vào cuối mùa, để lấp vào khoảng trống Fernandinho tại Man City.

Theo Mike Keegan và Sami Mokbel, 2 nhà báo uy tín của Daily Mail, Man City lên kế hoạch ký Paul Pogba theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè này.

Pep Guardiola được cho muốn có Paul Pogba ở Man City

Nếu thương vụ xảy ra, đây sẽ ngôi sao thứ 2 chuyển từ Man đỏ sang Man xanh, sau ồn ào của Carlo Tevez vào 2009.

Pep Guardiola được cho muốn 1 tiền vệ đa năng để lấp đầy khoảng trống mà Fernandinho (người đã xác nhận rời Etihad vào cuối mùa) để lại trong đội hình Man City.

Và cầu thủ mà ông nhắm tới chính là Paul Pogba mà sẽ hết hợp đồng với MU vào cuối mùa.

Tiền vệ 29 tuổi được cho sẵn sàng ở lại Premier League và không loại trừ việc gia nhập Man City, đội bóng có đủ tiềm lực tài chính để đáp ứng mức lương 290.000 bảng/tuần mà anh đang nhận tại Old Trafford.

Man City vừa bị Real Madrid loại đau ở bán kết Cúp C1, tiếp tục dang dở giấc mơ bước lên đỉnh châu Âu. Có thông tin, đội sẽ làm cuộc đại tu vào mùa hè, với việc bổ sung ít nhất 3 tân binh.

Thầy trò Pep Guardiola hiện đang dẫn đầu Ngoại hạng Anh sau 34 vòng đấu nhưng cũng chỉ hơn Liverpool 1 điểm. Đây cũng là mặt trận duy nhất còn lại để cứu Man xanh khỏi mùa giải trắng tay.

L.H

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo