Pha Lê sinh con gái

Pha Lê sinh con gái đầu lòng – bé Thiên Ý – bằng phương pháp mổ tại bệnh viện phụ sản quốc tế, chiều 18/10, ở TP HCM.

Trên trang cá nhân, ca sĩ viết: “Lần đầu tiên trong cuộc đời mẹ thấy ba khóc trong phòng sinh. Chào mừng con đến với thế giới này. Ba mẹ yêu con”. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè như: ca sĩ Mỹ Lệ, Nguyễn Hải Yến chúc cô lần đầu làm mẹ.

Ca sĩ Pha Lê thực hiện bộ ảnh mang bầu lúc bảy tháng tuổi. Ảnh: Facebook Pha Lê.

Ca sĩ Pha Lê thực hiện bộ ảnh mang bầu lúc bảy tháng. Ảnh: Facebook Pha Lê.

Khi mang thai, cô tích cực làm việc, bán hàng online trên Facebook cá nhân. Ca sĩ cho biết muốn chuẩn bị nền tảng kinh tế thật tốt cho con gái trước khi bé chào đời. Khi mang bầu khoảng tháng thứ tư, cô tham gia cuộc thi Én Vàng phiên bản nghệ sĩ. Chưa thể tổ chức đám cưới nên Pha Lê cùng ông xã chụp ảnh cưới và làm thủ tục đăng ký kết hôn hồi tháng 8.

Pha Lê và chồng người Hàn Quốc – Emmanuel Shin – quen nhau hồi cuối năm 2019 trong bữa tiệc sinh nhật của bạn bè. Mối quan hệ của họ được gia đình hai bên ủng hộ. Ca sĩ từng nói: “Trong mắt tôi, anh ấy hoàn hảo, chăm sóc bạn gái từng ly từng tí. Có lần tôi nhập viện vì đau bao tử, Emmanuel Shin thức trắng đêm lo lắng, làm đủ trò cho tôi vui. Trở về sau mỗi lần chạy bộ, anh đều mang đến nhà tôi ly trà và một cành hoa hái ven đường. Tôi chưa đói, anh đã mang thức ăn đến. Dù tôi không đau mỏi gì, anh vẫn xoa bóp vai tôi thường xuyên. Tôi nghĩ khó tìm ra được người đàn ông như anh”.

Pha Lê sinh năm 1987, quê Hải Phòng, được chú ý trong cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2010. Cô vào TP HCM phát triển công việc ca hát hơn 10 năm, từng ra album nhạc Pháp: Quelque chose dans coeur, Nếu em được lựa chọn, Giấc mơ đánh mất. Ông xã kém cô một tuổi sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Hiện anh sinh sống, làm việc ở TP HCM.

Tâm Giao

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo