Phía Johnny Depp chỉ trích Amber Heard

Đội ngũ pháp lý của Johnny Depp nói Amber Heard cố tình gây ồn ào trên truyền thông khi nhắc lại phiên tòa trong cuộc phỏng vấn gần nhất.

Ngày 17/6, theo Deadline, phía Johnny Depp chỉ trích cuộc phỏng vấn mới đây của Amber Heard với kênh Today: “Thật đáng tiếc khi Johnny Depp đang mong muốn bắt đầu cuộc sống mới, còn cô ấy tiếp tục nhắc lại và cố tình tạo tranh cãi về những vấn đề đã được tòa phán xử”. Các luật sư của Johnny Depp không nêu rõ đoạn phỏng vấn của Amber Heard mà họ muốn nói đến.

Amber Heard phỏng vấn sau khi thua kiện

Amber Heard trả lời phỏng vấn sau vụ kiện với Johnny Depp: “Kể cả những người chắc chắn rằng tôi xứng đáng với sự thù ghét kinh khủng này, những người nghĩ tôi nói dối, các bạn không thể nhìn vào mắt tôi và nói những gì diễn ra trên mạng xã hội vừa qua là công bằng”. Video: NBC

Amber Heard lần đầu trả lời truyền thông trong chương trình đặc biệt của kênh Today hôm 15/6. Nữ diễn viên nói cảm thấy mình bị chồng cũ và cả phiên tòa bôi nhọ. “Tôi không phải một nạn nhân đáng mến, một nạn nhân hoàn hảo… Khi làm chứng, tôi yêu cầu bồi thẩm đoàn chỉ xem tôi là một người bình thường”, Heard nhiều lần hít thở sâu để giữ bình tĩnh khi nhớ lại về phiên tòa với chồng. Cô cho biết ngại nói ra những chuyện liên quan mối quan hệ với Johnny Depp, vì sợ tiếp tục bị anh kiện.

Ngôi sao Aquaman cho rằng việc bị bêu riếu trên mạng xã hội là lý do khiến cô thua trong vụ kiện với Johnny Depp. Diễn viên không trách bồi thẩm đoàn vì đưa ra phán quyết nghiêng về chồng cũ. “Tôi hiểu quyết định của họ. Depp là nhân vật được yêu mến và người ta nghĩ họ hiểu anh ấy. Depp là một diễn viên tuyệt vời!”, Heard nói.

Sau khi nghe phán quyết của tòa hôm 1/6, Amber Heard nói bản án “kéo lùi quan điểm rằng bạo lực với phụ nữ cần được xem xét một cách nghiêm túc” và sẽ kháng kiện. Cô phải nộp phạt 10,35 triệu USD vì các tội danh liên quan đến phỉ báng. Nữ diễn viên không nhắc đến tình hình tài chính hiện tại hoặc khả năng đóng phạt. Heard nhận hai triệu USD tiền bồi thường từ phía Depp, vì một luận điểm luật sư phía tài tử nêu ra trong các bài viết trên tờ Daily Mail.

Phương Mai (theo Deadline)

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo