Sacombank tổ chức giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022

Sacombank tổ chức giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 1.

Các vận động viên tham gia chạy bộ không chỉ vì tinh thần thể thao mà còn để hưởng ứng xu hướng thanh toán không tiền mặt

Giải chạy có cự ly 5km quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm, thu hút hơn 2.000 vận động viên gồm cán bộ nhân viên Sacombank, bạn đọc báo Tuổi Trẻ, nhân viên văn phòng, sinh viên… đăng ký tham gia. Vận động viên được phát 1 áo thun trước giải và một huy chương ngay sau khi hoàn tất vòng chạy của mình. 

Bên cạnh hoạt động chạy bộ sôi nổi, Sacombank còn bố trí các khu vực booth trải nghiệm để vận động viên có thể tham quan, dùng thử các phương thức thanh toán không tiền mặt như thanh toán QR, thanh toán chạm, thanh toán qua ứng dụng Sacombank Pay… và nhận ngay quà tặng túi canvas độc đáo cùng voucher đa thương hiệu trị giá 100.000 đồng.

Sacombank tổ chức giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 2.

Giải chạy thu hút hơn 2000 người tham gia, chủ yếu lãnh đạo các cơ quan ban ngành, lãnh đạo và cán bộ nhân viên Sacombank, bạn đọc báo Tuổi Trẻ, nhân viên văn phòng, sinh viên, vận động viên chuyên nghiệp…

Sacombank tổ chức giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 3.

Các vận động viên tham gia chạy bộ

Sacombank tổ chức giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 4.

Sau khi hoàn thành đường chạy, các vận động viên sẽ được tặng ngay huy chương tinh xảo.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Phạm Thanh Hà – phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước – đánh giá cao những nỗ lực của Sacombank trong việc triển khai và truyền thông các phương thức thanh toán không tiền mặt. 

Ông cho rằng giải chạy “Ngày không tiền mặt 2022” là một hình thức truyền thông sáng tạo khi có thể kết hợp những thông điệp về thanh toán không tiền mặt vào một hoạt động thể thao đại chúng, giúp các thông điệp trở nên dễ nhớ, dễ hiểu, dễ lan tỏa như kỳ vọng mà Ngân hàng Nhà nước và các bộ, ban ngành đề ra.

Sacombank tổ chức giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 5.

Ông Phạm Thanh Hà, phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước, phát biểu tại sự kiện

Ông Phan Đình Tuệ – thành viên Hội đồng quản trị kiêm phó tổng giám đốc Sacombank – cho biết giải chạy là một trong những hoạt động truyền thống của chương trình Ngày không tiền mặt mà Sacombank đồng hành từ những ngày đầu với vai trò Nhà tài trợ kim cương. 

“Chúng tôi kỳ vọng thông qua giải chạy bộ nói riêng và chương trình Ngày không tiền mặt 2022 nói chung, khái niệm về lĩnh vực thanh toán không tiền mặt với nhiều tiện ích nổi bật sẽ được tiếp cận sâu rộng trong công chúng, đặc biệt giới trẻ và người dân sống ở các khu vực nông thôn”, ông Tuệ chia sẻ.

Sacombank tổ chức giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022 - Ảnh 6.

Ông Phan Đình Tuệ, thành viên Hội đồng quản trị kiêm phó tổng giám đốc Sacombank, chia sẻ tại sự kiện

Không dừng lại ở các hoạt động mang tính truyền thông, Sacombank còn góp phần thúc đẩy việc sử dụng các phương thức thanh toán không tiền mặt bằng các chương trình khuyến mãi thiết thực. 

Cụ thể, từ ngày 1-6 đến ngày 30-6, Sacombank triển khai chương trình “Hòa cùng nhịp sống số” dành cho khách hàng cá nhân với tổng giá trị gần 15 tỉ đồng.  

Theo đó, khách hàng sẽ được hoàn 100.000 đồng khi thanh toán QR từ 200.000 đồng trên hai ứng dụng Sacombank Pay và mBanking. Khách hàng chưa có tài khoản thanh toán sẽ được miễn phí định kỳ đến 31-12-2022 khi đăng ký Combo sản phẩm dịch vụ. 

Khách hàng của Sacombank Pay sẽ được giảm 40% phí khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế của Liberty trên ứng dụng đến hết 31-8-2022. 

Đặc biệt, khách hàng còn được giảm, được hoàn tiền và nhiều quà tặng độc đáo khác khi mở mới hoặc thực hiện các giao dịch qua thẻ Sacombank tại các điểm ăn uống, mua sắm thực phẩm…

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo