‘Sài Gòn trong cơn mưa’ tung trailer

Trailer phim “Sài Gòn trong cơn mưa” hé lộ nỗi đau của nhân vật chính – một nhạc sĩ bị nói ăn bám bạn gái.

Phim 'Sài Gòn trong cơn mưa' ra trailer

Trailer “Sài Gòn trong cơn mưa”. Video: Mekong Pictures.

Trailer – ra mắt tối 16/10 – tiết lộ chuyện tình nhân vật chính Anh Vũ (Avin Lu) – nhạc sĩ Hà Nội vào TP HCM khám phá cuộc sống mới, và Đồng Mây (Hồ Thu Anh) – cô gái trải đời, thực dụng. Khác với bạn gái, Anh Vũ hay mơ mộng, đắm chìm vào âm nhạc, không bận tâm đến nỗi lo mưu sinh. Gánh nặng tài chính dần đè nặng lên vai Đồng Mây. Đỉnh điểm mâu thuẫn là khi Anh Vũ bị một thành viên trong ban nhạc chỉ trích sống bám vào bạn gái. Từ đó, anh phải buộc đưa ra một quyết định đau đớn.

Đạo diễn Lê Minh Hoàng cho biết phim đặt ra câu hỏi: Người thành công là người giàu có hay hạnh phúc. “Với tôi, tình yêu và hoài bão là cán cân tuổi trẻ của mỗi người. Để đạt được mục tiêu, họ phải đối diện với thực tế khắc nghiệt”, anh nói. Ngoài đôi diễn viên chính, phim còn có sự tham gia của dàn cameo (khách mời là người nổi tiếng), như diễn viên Phương Anh Đào, ca sĩ Nguyên Hà, nhà thiết kế Trương Thanh Long…

Phim chọn bối cảnh Sài Gòn trong mùa mưa – chất xúc tác để xây dựng chuyện tình. Mưa đại diện cho cảm xúc của nhân vật chính, có khi ấm áp hạnh phúc, khi lạnh lẽo đau thương. Đạo diễn nói: “Nếu khán giả từng thích loạt phim: Trái tim mùa thu, Bản tình ca mùa đông, Hương mùa hè, Điệu valse mùa xuân. Vì vậy, Sài Gòn trong cơn mưa hy vọng là phim Việt đầu tiên khai thác một mùa đặc trưng của thành phố này”.

Anh Vũ (trái) và Đồng Mây

Anh Vũ (trái) và Đồng Mây – nhân vật chính của phim. Video: Mekong Pictures.

Lê Minh Hoàng tốt nghiệp khoa Đạo diễn Đại học Sân Khấu Điện Ảnh TP HCM năm 2012. Anh từng thử sức ở các lĩnh vực truyền hình, truyền thông với vai trò đạo diễn, biên tập và dựng phim. Anh ấp ủ Sài Gòn trong cơn mưa từ năm 2018, dự kiến phim ra rạp ngày 6/11.

Tam Kỳ

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo