Sân Việt Trì thay bóng đèn cho trận U23 Việt Nam – U23 Philippines

Sân Việt Trì thay bóng đèn cho trận U23 Việt Nam - U23 Philippines - Ảnh 1.

Dàn đèn trên sân Việt Trì ở trận mở màn SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia – Ảnh: N.K

Trước SEA Games 31, sân Việt Trì đã tu sửa hệ thống chiếu sáng nhằm sẵn sàng cho các trận tranh tài ở bảng A lẫn bán kết.

Ở lượt trận mở màn hôm 6-5, giàn đèn trên sân Việt Trì đã hoạt động tốt trong trận đấu giữa U23 Việt Nam thắng U23 Indonesia 3-0. Tuy nhiên, nhằm bảo đảm cho ánh sáng luôn tốt cho lượt trận thứ 2 diễn ra vào hôm nay (8-5), ban tổ chức sân lại một lần nữa tiến hành kiểm tra các giàn đèn vào hôm qua (7-5).

Sân Việt Trì thay bóng đèn cho trận U23 Việt Nam - U23 Philippines - Ảnh 2.

Giàn đèn sân Việt Trì nhìn từ bên ngoài sân – Ảnh: N.K

Ban tổ chức sân Việt Trì đã bật từng giàn đèn một lên để kiểm tra. Bóng đèn nào hư sẽ được thay thế. Một xe cẩu nâng chuyên dụng sẽ đưa nhân viên lên trên giàn đèn để kiểm tra. Một nhân viên khác ở dưới điều khiển thang và hỗ trợ dưới mặt đất.

Theo thống kê, ngoài 1 giàn đèn không bị cháy bóng nào, 3 giàn đèn còn lại có tổng cộng 10 bóng hỏng cần phải thay. Ngoài việc kiểm tra và thay thế bóng hỏng, máy phát điện dự phòng cho giàn đèn cũng được kiểm tra kỹ lưỡng.

Rõ ràng, sự cẩn thận này của ban tổ chức sân Việt Trì là không thừa bởi ở trận giao hữu lượt đi giữa U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc hôm 19-4, sân Việt Trì đã từng xảy ra sự cố tắt nhiều bóng đèn.

Sân Việt Trì thay bóng đèn cho trận U23 Việt Nam - U23 Philippines - Ảnh 3.

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo