Sút bóng từ giữa sân ghi bàn thắng ‘khiến cả thế giới phát cuồng’

Tiền vệ Álvaro Fernández đi bóng như Messi rồi sút bóng từ giữa sân ghi bàn thắng ‘khiến cả thế giới phát cuồng’ – Nguồn: Marca

Dù đây chỉ là giải bóng đá hạng thấp Tây Ban Nha nhưng bàn thắng quá đẹp mắt của Alvaro Fernandez đã trở thành “hiện tượng” gây sốt. Báo thể thao Marca (Tây Ban Nha): “Bàn thắng của năm ở giải bóng nghiệp dư. Một pha xử lý đẳng cấp và một cú sút đẹp mắt”.

Theo tường thuật của báo chí Tây Ban Nha, trận đấu giữa UP Viso với Aroche diễn ra hết sức kịch tính. Hai đội hòa nhau 3-3 sau 60 phút đầu tiên. Đến phút 66, UP Viso có tình huống phản công nhanh và bóng đến chân Álvaro Fernández ở giữa sân.

Đầu tiên Álvaro Fernández kéo bóng lừa qua một cầu thủ đối phương, sau đó “xâu kim” một cầu thủ khác trước khi tung cú sút rất mạnh bằng chân trái ở khoảng cách gần 50m đưa bóng bay qua khỏi tầm với của thủ môn Aroche để ghi bàn ấn định chiến thắng 4-3 cho đội nhà.

Bàn thắng này đích thực là “siêu phẩm” mà trong suốt sự nghiệp của mình những cầu thủ lừng danh như Messi, Ronaldo, Maradona hoặc Pele đều chưa một lần làm được. Chính vì vậy nó được các tờ báo lớn trên thế giới đăng tải kèm theo những lời khen ngợi.

Álvaro Ferñandez khẳng định trong suốt sự nghiệp của mình anh đã nhiều lần cố gắng ghi bàn từ khoảng cách xa như thế này nhưng đây là lần đầu tiên anh thành công.

HLV Dioni Arroyo (UP Viso) cũng hết lời ca ngợi cậu học trò với siêu phẩm này: “Álvaro Ferñandez là cầu thủ phi thường, có kỹ thuật tuyệt vời và sút bóng cực tốt. Đó là những gì mà mọi người đã thấy trong bàn thắng phi thường này”.

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo