Tạo hình cổ trang mới của Chương Tử Di

Hoa đán Trung Quốc Chương Tử Di khoác gần 20 bộ đồ cổ trang trong trailer phim “Thượng Dương Phú”.

Ngày 7/1, đoàn phim Thượng Dương Phú (tên cũ Đế hoàng nghiệp) giới thiệu trailer đầu tiên, tập trung vào tạo hình, biểu cảm của nhân vật chính – quận chúa Vương Huyên (Tử Di đóng). Chương Tử Di hóa thân quận chúa từ khi là thiếu nữ tới thời trung niên.

Sina nhận xét tạo hình của cô lúc toát lên sự trẻ trung, trong sáng, khi thể hiện quyền lực, sự uy nghiêm. Nhiều khán giả khen Tử Di khí chất đẹp, số khác nhận xét trong trailer, biểu cảm của cô đơn điệu, gần giống với biểu cảm trong những phim điện ảnh cổ trang cô từng đóng.

Trailer Thượng Dương Phú Chương Tử Di

Trailer “Thượng Dương Phú”. Video: Feibao Media.

Nhân vật Vương Huyên vốn có mối tình đầu trong sáng với hoàng tử Tử Đạm (Dương Hựu Ninh đóng) nhưng vì đấu đá ở triều đình, nàng trở thành quân cờ trong tay cha, bị ép cưới chàng trai xuất thân bần hàn Tiêu Kỳ (Chu Nhất Vi). Đêm tân hôn, Tiêu Kỳ bị buộc rời khỏi nhà còn Vương Huyên bị bắt cóc.

Trên trang cá nhân, Tử Di đăng poster phim và viết: “Phim bộ đầu tiên của tôi sắp đến với các bạn”. Tuy vậy, đoàn phim chưa công bố ngày ra mắt. Tác phẩm còn có sự tham gia của Huệ Anh Hồng, Triệu Nhã Chi, Viên Hoằng, Vu Hòa Vỹ, Tào Tuấn…

Poster phim Thượng Dương Phú. Ảnh: Sina.

Poster phim “Thượng Dương Phú”. Ảnh: Sina.

Gia nhập làng giải trí từ năm 17 tuổi, lần đầu Chương Tử Di đóng phim truyền hình. Người đẹp thành danh trong mảng điện ảnh qua loạt tác phẩm Ngọa hổ tàng long, Thập diện mai phục, Hoa nhài nở, Hồi ức của một geisha, Mai Lan Phương, Anh hùng, 2046, Nhất đại tông sư, Giờ cao điểm 2

Như Anh (theo Sina)

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo