‘Thắng Singapore như… ‘mở khóa’, chúng tôi phải cẩn thận trước Lào và Campuchia’

Thắng Singapore như... mở khóa, chúng tôi phải cẩn thận trước Lào và Campuchia - Ảnh 1.

Nữ trưởng đoàn Thái Lan Madam Pang trong trận U23 Thái Lan đè bẹp Singapore 5-0 – Ảnh: Changsuek

Sau trận thắng ấn tượng trước Singapore, U23 Thái Lan đã vươn lên dẫn đầu bảng B sau 2 loạt trận với 3 điểm, hiệu số +4. Tuy nhiên để chắc suất vào bán kết, U23 Thái Lan buộc phải đánh bại Campuchia ngày 14-5 và Lào ngày 16-5.  

Trả lời phỏng vấn báo Matichon (Thái Lan), nữ trưởng đoàn Madam Pang cho biết: “Tôi rất vui khi chúng tôi giành chiến thắng trước Singapore. Sau trận đầu tiên thua Malaysia, mọi người cảm thấy hụt hẫng và buồn bã. Trận thắng này giống như mở khóa giúp mọi thứ trở nên dễ chịu hơn. Chúng tôi đã thắng dù không có những cầu thủ như: Jonathan Khemdee, William Vaderje”. 

Mừng vì chiến thắng của U23 Thái Lan nhưng Madam Pang đã kêu gọi “Voi chiến” phải cảnh giác vì Lào và Campuchia đều không phải dễ chơi. 

Thắng Singapore như... mở khóa, chúng tôi phải cẩn thận trước Lào và Campuchia - Ảnh 2.

Dù đánh bại U23 Singapore nhưng Thái Lan vẫn rất cảnh giác trước Lào và Campuchia – Ảnh: HOÀNG TÙNG

Madam Pang nói: “Cảm ơn cầu thủ thứ 12, người hâm mộ Thái Lan đã ủng hộ giúp chúng tôi chiến đấu và chiến thắng. Chúng tôi vẫn còn 2 trận đấu quan trọng nữa gặp Campuchia và Lào, họ là những đội bóng không thể xem thường. 

Bởi vì U23 Campuchia như bạn đã thấy, họ chơi rất tốt. Về phía U23 Lào, họ chơi rất nhanh. Cả hai đội đều chơi rất tốt. Và tình hình của cả nhóm lúc này chẳng khác gì rắn cắn đuôi nhau. Chúng tôi cần 6 điểm nữa để đủ điều kiện vào vòng sau”. 

Thắng Singapore như... mở khóa, chúng tôi phải cẩn thận trước Lào và Campuchia - Ảnh 3.

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo