Thanh Thúy, Đức Thịnh chật vật quay show cùng hai con

Đang quay dở show ‘Ola cô Thúy’, cu Tết nhà Thanh Thúy – Đức Thịnh òa khóc, còn cậu cả Cà Phê đòi cát-xê là thời gian chơi game.

Hai con trai hỗ trợ Thanh Thúy – Đức Thịnh quay tập 3 của chuỗi chương trình tương tác do họ sản xuất. Ở cảnh mở đầu, cu Tết òa khóc trên xe hơi trong lúc ba mẹ con đợi bố Đức Thịnh để đi chơi. Diễn viên – nhà sản xuất Thanh Thúy cho biết đây là sự cố bất ngờ, không phải chi tiết trong kịch bản.

Cậu nhóc 3 tuổi mới đầu hào hứng vì tưởng cả nhà đi chơi thật. Khi thấy xe mãi không lăn bánh, cu cậu nôn nóng nên òa khóc ăn vạ. Cả êkíp hơi bối rối và căng thẳng. Thanh Thúy cố gắng diễn thật nhanh để đưa Tết đi chơi, dỗ dành bé.

Cậu cả Cà Phê diễn dạn dĩ và tự nhiên, không ngại lên hình như nhiều bạn tuổi teen. Cậu bé là diễn viên phụ quen thuộc trong Ola cô Thúy. Tuy nhiên theo lời mẹ Thúy, Cà Phê gần đây bắt đầu đặt ra “yêu sách” với bố mẹ, yêu cầu tăng thời gian chơi game 15 phút mới chịu diễn cùng bố mẹ.

Ola cô Thúy tập 3

Hai trích đoạn trong tập 3 ‘Ola cô Thúy’

Tập 3 của show tương tác xoay quanh chủ đề Chồng nghiện việc với tình huống Đức Thịnh “cày” việc ngày đêm, lỡ hẹn với vợ, khó tính với con và đỉnh điểm là cảnh hai người to tiếng. Thanh Thúy – Đức Thịnh viết kịch bản dựa theo trải nghiệm thật của hai vợ chồng. Nhiều năm trước, lúc mới lập công ty sản xuất phim, Đức Thịnh cũng mải mê công việc như vậy và thường xuyên mang việc về nhà khiến tình cảm giữa hai vợ chồng lạnh nhạt.

Lúc ấy, Thanh Thúy thấy cuộc sống căng cứng. Nhưng cô hiểu càng ép anh tách bạch công việc và gia đình, cô càng khiến anh áp lực. Bằng kinh nghiệm tự đúc rút, cô khuyên những người vợ tránh tranh cãi với chồng, thay vào đó chọn cách mềm mỏng, san sẻ công việc với ông xã để giữ lửa hôn nhân.

Hai con đồng hành cùng Thanh Thúy - Đức Thịnh trong nhiều bộ ảnh, show cá nhân.

Hai con đồng hành cùng Thanh Thúy – Đức Thịnh trong nhiều bộ ảnh, show cá nhân.

Ola cô Thúy dự kiến kéo dài hai mùa, mỗi mùa 12 tập, mỗi tập khai thác một chủ đề về hôn nhân và gia đình. Thanh Thúy – Đức Thịnh cùng lên danh sách các chủ đề nổi bật của đời sống gia đình đương đại như ngoại tình, chi tiêu, lãng mạn sau cưới… Mỗi số có nhiều hoạt cảnh, tình huống do Thanh Thúy và Đức Thịnh diễn xuất, kết hợp phần phân tích, chia sẻ quan điểm của Thanh Thúy. Họ làm chương trình này với mong muốn mang đến tiếng cười giải trí cho khán giả cùng nhiều chia sẻ thiết thực với các cặp vợ chồng.

Quá trình lên ý tưởng, làm kịch bản và ghi hình, cặp sao hay tranh cãi. Tuy nhiên, họ không để những chuyện này ảnh hưởng đến tổ ấm.

Phong Kiều

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo