Thủ môn nhận thẻ đỏ vì tung cú đá ‘giống Thành Long’ vào mặt đối thủ

Thủ môn tung cú đá karate ‘giống Thành Long’ vào mặt đối thủ và… cái kết đắng – Nguồn: Ole

Tình huống diễn ra ở phút 80, Sarmiento có đường chuyền dài tấn công và tiền đạo Javier Toledo đã lao xuống cướp bóng. Lúc này thủ môn Santiago Mele (Union Santa Fe) lao ra tung cú đá khiến Javier Toledo ngã gục trên sân.

Pha bóng diễn ra quá nhanh nên không ai thấy rõ điều gì xảy ra, trọng tài đã phải xem lại VAR và phát hiện thủ môn Santiago Mele đạp thẳng vào mặt của Javier Toledo. Một pha phạm lỗi kinh hoàng được tờ Publimetro so sánh với cú đá karate mà diễn viên nổi tiếng Thành Long thường hay sử dụng trong các bộ phim võ thuật.

Tất nhiên với pha phạm lỗi thô bạo này, thủ môn Santiago Mele đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân. Nhưng may mắn là Union Santa Fe vẫn thành công bảo vệ được mành lưới để giành chiến thắng chung cuộc 1-0.

Sau trận đấu này, cú đá karate của Santiago Mele đã được lan truyền trên mạng xã hội và bị chỉ trích kịch liệt từ người hâm mộ. Báo Publimetro viết: “Santiago Mele đóng vai chính của một trong những vụ trục xuất xứng đáng nhất trong lịch sử bóng đá Argentina. Anh ấy tung cú đá bay tàn bạo giống phim của Thành Long”.

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo