Thủ môn Văn Lâm mặc áo số 1 ở Cerezo Osaka

Thủ môn Văn Lâm mặc áo số 1 ở Cerezo Osaka - Ảnh 1.

Đặng Văn Lâm sẽ mặc áo số 1 tại Cerezo Osaka – Ảnh: CEREZO OSAKA

Hai thủ môn còn lại của đội là Kim Jin Hyeon và Kenya Matsui lần lượt mặc áo số 21 và 50. Đây cũng chính là hai đối thủ cạnh tranh với Văn Lâm trong khung gỗ của CLB Cerezo Osaka.

Cả hai đều là những người đã thi đấu lâu năm ở Giải vô địch Nhật Bản (J-League) nên có nhiều kinh nghiệm hơn. Kim Jin Hyeon đã có hơn 10 năm gắn bó với đội và được xem là một huyền thoại tại đây.

Còn Kenya Matsui lại là một tân binh giống như Văn Lâm, nhưng trước đó từng thi đấu cho nhiều đội bóng Nhật như Kawasaki Frontale, Mito Hollyhock,…

Nhưng lợi thế của Văn Lâm thì nằm ở sức trẻ khi anh 27 tuổi, trong khi hai người còn lại đều đã ngoài 30. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với phóng viên Tuổi Trẻ trước đây, người đại diện của Văn Lâm là Andrey Grushin từng tỏ ra tự tin về khả năng ra sân của Văn Lâm ở đội bóng mới. 

Ông Grushin nói: “Tôi tin Văn Lâm sẽ nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với CLB mới để cạnh tranh được vị trí số 1 trong khung thành của Cerezo Osaka. Môi trường chuyên nghiệp ở Nhật Bản cũng sẽ giúp Văn Lâm học hỏi để phát triển bản thân”.

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo