Tiền vệ Supachok: ‘Tôi sẽ nỗ lực ghi bàn vào lưới U22 Việt Nam’

Tiền vệ Supachok: Tôi sẽ nỗ lực ghi bàn vào lưới U22 Việt Nam - Ảnh 1.

Đội tuyển U22 Thái Lan rất la4c quan và nói sẽ ghi bàn thắng sớm vào lưới Việt Nam – Ảnh: Khaosod

Sau 4 loạt đấu tại bảng B, Thái Lan tạm xếp thứ 3 với 9 điểm (hiệu số +10) và Việt Nam dẫn đầu với 12 điểm (hiệu số +13). Ở loạt đấu cuối cùng, Việt Nam và Thái Lan sẽ gặp nhau để quyết định tấm vé vào bán kết.

“Cửa” đi tiếp của Thái Lan hẹp hơn Việt Nam rất nhiều, khi buộc phải thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Tuy nhiên, tiền vệ 21 tuổi Supachok hết sức tự tin khi tuyên bố trên tờ Khaosod (Thái Lan) ngày 4-12: “Hi vọng chúng tôi sẽ ghi bàn thắng và không quan trọng ai sẽ lập công. Cá nhân tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đội nhà thắng lợi”.

Supachok đã được nghỉ dưỡng sức ở trận Thái Lan thắng Lào 2-0. Giờ đây tiền vệ tài năng sẽ rất sung sức và sẵn sàng cho trận đấu.

“Trong quá khứ, tôi đã từng gặp Việt Nam và vẫn chưa thể có được chiến thắng nên tôi rất khát khao làm được điều đó”, Supachok nói.

HLV tuyển U22 Thái Lan Akira Nishino cũng rất lạc quan khi tuyên bố: “Trong những lần gặp nhau ở quá khứ, Việt Nam vẫn tốt hơn dù có thời điểm Thái Lan kiểm soát trận đấu. Tôi không đảm bảo Thái Lan sẽ ghi hơn 2 bàn thắng nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ tấn công để ghi bàn thắng đầu tiên trong thời gian sớm nhất có thể”.

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo