Tiger Remix 2020 – màn trình diễn ‘siêu phẩm’ của thế hệ Gen Z

Sân chơi “Tìm kiếm tài năng âm nhạc – Tiger Remix 2020” khép lại bằng màn song ca bùng nổ của những nhân tố sáng giá nhất cùng Đông Nhi, Tóc Tiên, Bích Phương. Cuộc thi thu hút nhiều bạn trẻ đầy đam mê, sẵn sàng chinh phục ước mơ.

Tiger Remix 2020 - màn trình diễn ‘siêu phẩm’ của thế hệ Gen Z

Sân chơi “Tìm kiếm tài năng âm nhạc – Tiger Remix 2020” đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn bạn trẻ khắp cả nước ở cả 3 hạng mục ca hát, nhảy, DJ. Có thể nói, đây là bệ phóng để hàng loạt tài năng trẻ được thỏa sức cháy bỏng cùng đam mê, chạm tay vào ước mơ trình diễn trước hàng triệu khán giả.

Trong buổi fan meeting cùng Đông Nhi tại TP.HCM, Kai Đỗ khiến không ít khán giả “nổi da gà” khi vừa cất giọng. Rời nước Mỹ sau 11 năm sống cùng gia đình, bạn trẻ Kai Đỗ chia sẻ đầy quyết tâm: “Hi vọng thành công trong cuộc thi lần này sẽ chứng minh cho gia đình thấy niềm đam mê nghệ thuật nghiêm túc của mình”.

Chính tinh thần cố gắng không ngừng của thần tượng đã trở thành “chất xúc tác” để Phương Anh – gương mặt tài năng nhất của khu vực TP.HCM trút bỏ sự tự ti về ngoại hình và thăng hoa cùng ca sĩ Đông Nhi trên sân khấu Đại nhạc hội Tiger Remix 2020. “Mình cứ ngỡ chuyện song ca cùng thần tượng 10 năm trên sân khấu lớn chỉ có trong mơ, đến giờ mình vẫn chưa thể tin điều đó đã thành sự thật”, Phương Anh phấn khích chia sẻ.

Tiger Remix 2020 - màn trình diễn ‘siêu phẩm’ của thế hệ Gen Z

Lần đầu tiên tham gia “Tìm kiếm tài năng âm nhạc – Tiger Remix 2020”, may mắn đã mỉm cười với Thanh Mỹ. Đam mê ca hát ngay từ những năm 5-6 tuổi, Thanh Mỹ chia sẻ: “Trước giờ mình chưa từng học thanh nhạc, chỉ hát theo bản năng. Mình luôn tự nhủ rằng bản thân chỉ hối hận khi chưa làm hết sức mình cho đam mê thôi nên dù là cơ hội nhỏ nhất để toả sáng mình cũng sẽ không bỏ qua”. Sân khấu của Đại nhạc hội Tiger Remix 2020 tại đầu cầu Hà Nội đã biến ước mơ toả sáng đam mê của bạn trẻ này thành hiện thực với màn song ca “xuất thần” cùng Tóc Tiên.

Dành sự yêu thích cho nữ ca sĩ Bích Phương từ rất lâu nên không khó để hiểu vì sao cô bạn Như Quỳnh có thể song ca đầy tự tin ca khúc “Bao giờ lấy chồng”. Chia sẻ điều hối tiếc nhất cho đến thời điểm hiện tại là chưa thể theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp nên cô bạn đến từ Đà Nẵng đã mang tất cả năng lượng cùng con tim hừng hực tình yêu nghệ thuật lên sân khấu.

Tiger Remix 2020 - màn trình diễn ‘siêu phẩm’ của thế hệ Gen Z

Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, từ ngày 21/12/2019 – 30/12/2020, số lượng bài thi của chủ đề nhảy đã kịp đạt tới con số hàng ngàn. Các tiết mục được đầu tư bài bản không hề thua kém nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Tiger Remix 2020 - màn trình diễn ‘siêu phẩm’ của thế hệ Gen Z

Trước đó, quán quân phần thi DJ – bạn trẻ Nguyễn Đại Vinh đã có cơ hội biểu diễn trước hàng ngàn cổ động viên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Dù đang là sinh viên, bạn trẻ này vẫn tự tin khẳng định niềm đam mê gắn bó với bàn mixer trước nhiều hoài nghi của gia đình.

Tiger Remix 2020 - màn trình diễn ‘siêu phẩm’ của thế hệ Gen Z

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng âm nhạc – Tiger Remix 2020” đã phá vỡ mọi giới hạn, mang đến nhiều cơ hội toả sáng, bùng nổ khát vọng trên sân khấu cho tất cả bạn trẻ tài năng. Như niềm tin mà Tiger beer luôn luôn muốn truyền tải đến các bạn trẻ “Mỗi người trong chúng ta đều mang trong mình bản lĩnh của mãnh hổ, khi được trao cơ hội thì đó là lúc chúng ta sẵn sàng tỏa sáng”.

Không dừng lại ở đó, Tiger beer còn khuyến khích cộng đồng thể hiện bản lĩnh thông qua việc uống có trách nhiệm, đã uống rượu bia thì không lái xe, và thể hiện bản lĩnh làm chủ chính mình, không bị ảnh hưởng bởi áp lực của bạn bè và môi trường xung quanh để có cuộc vui trọn vẹn nhất.

Thúy Ngà

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo