Trải nghiệm đạp xe thông minh cùng AROFLY

Trải nghiệm đạp xe thông minh cùng AROFLY - Ảnh 1.

Hành trình đạp xe được theo dõi chính xác và khoa học

Lựa chọn cho xu hướng rèn luyện sức khỏe bền vững

Không phải ngẫu nhiên mà đạp xe trở thành hoạt động thể thao yêu thích của nhiều người. Bất cứ ai cũng có thể sắm một chiếc xe đạp và bắt đầu quá trình tập luyện của mình – vừa tiết kiệm chi phí, thoải mái vận động mà không bị bó hẹp trong không gian phòng tập lại vừa bảo vệ môi trường.

Sự phát triển mạnh mẽ của bộ môn này đã khiến nhu cầu dành cho các thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp cũng ngày càng cao hơn khi người dùng sẵn lòng đầu tư để có được một trải nghiệm chất lượng nhất.

Nổi bật trong lĩnh vực này, AROFLY là một công ty tại Đài Loan với hơn 40 năm sản xuất các thiết bị phụ trợ thể thao dành cho xe đạp. Tự hào đến từ “thung lũng Silicon của Châu Á” Đài Loan, thương hiệu này luôn cam kết cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đạt đến chuẩn mực cao nhất của những cua-rơ chuyên nghiệp.

Được vinh danh tại giải thưởng danh giá Taiwan Excellence Awards, doanh nghiệp không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh quảng bá môn thể thao đạp xe và phổ biến việc sử dụng đồng hồ đo lực (power meter) cho xe đạp.

Giải pháp linh hoạt cho từng nhu cầu tập luyện

Với 3 dòng sản phẩm khác nhau, người dùng có thể tìm hiểu và lựa chọn một giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trải nghiệm đạp xe thông minh cùng AROFLY - Ảnh 2.

Những sản phẩm phụ trợ thông minh của thương hiệu

Nếu mới bắt đầu làm quen với môn thể thao này và muốn biết các thông số cơ bản về khoảng cách và thời gian, AROFLY LINK là lựa chọn phù hợp với tính năng đơn giản, tiếp nhận dữ liệu từ bộ cảm biến và chuyển dữ liệu đến các đồng hồ đo lực khác.

Trong khi đó, AROFLY ELITE và AROFLY X-ELITE lại thỏa mãn những yêu cầu cao hơn của những người luyện tập đua xe đạp. Hoạt động như một bộ thu và hiển thị dữ liệu, hai loại đồng hồ đo lực này có thể hiển thị đầy đủ các thông tin, bao gồm Hiệu suất, Vòng tua chân, Tốc độ và Nhịp tim từ bộ cảm biến cho người dùng.

Việc kiểm soát, theo dõi, đánh giá thông số nhằm cải thiện hiệu suất đạp xe cũng dễ dàng hơn bao giờ hết khi tất cả các dữ liệu di chuyển đều được tải lên kho lưu trữ đám mây AROFLY Cloud.

Hơn lúc nào hết, giờ đây người mới tập cũng như những người đi xe đạp tầm trung hoàn toàn có thể kiểm soát, điều chỉnh và đạt được hiệu suất tối ưu với sự trợ giúp từ những sản phẩm phụ trợ thông minh gắn trên ghi đông xe đạp.

Trải nghiệm đạp xe thông minh cùng AROFLY - Ảnh 3.

Tính năng đo lường và hiển thị đầy đủ các thông tin, bao gồm Hiệu suất, Vòng tua chân, Tốc độ và Nhịp tim từ bộ cảm biến cho người dùng

Đồng hồ power meter của AROFLY tương thích với hầu hết các loại xe đạp, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Đặc biệt, hiểu được nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm phụ trợ thể thao tiện lợi, đồng hồ đo lực power meter này được thiết kế gọn nhẹ với kích cỡ chỉ bằng một chiếc nắp chai, trở thành dụng cụ đo lực cho xe đạp nhỏ nhất thế giới mà vẫn tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết.

Năm nay, tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan – Taiwan Expo 2020 vào tháng 10 tới đây, thương hiệu này sẽ mang các sản phẩm đột phá của mình đến với người dùng Việt Nam.

Taiwan Excellence là giải thưởng vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội của Đài Loan, mang giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng toàn cầu. Được đánh giá dựa trên các lĩnh vực Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (R&D), Thiết kế, Chất lượng, Tiếp thị và sản xuất, giải thưởng Taiwan Excellence đã được ghi nhận tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Quay trở lại với Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan – Taiwan Expo 2020 trong tháng 10 tới đây trên nền tảng trực tuyến, 98 sản phẩm đến từ 38 thương hiệu hàng đầu đạt giải Taiwan Excellence sẽ cùng mang tới các thiết kế hoàn mỹ và những trải nghiệm đáng nhớ cho người tiêu dùng Việt.

Hơn thế nữa, sự kiện năm nay còn tiếp tục chào đón sự tham gia của ca sĩ/diễn viên Minh Hằng – Đại sứ hình ảnh của chiến dịch Taiwan Excellence 2020 tại Việt Nam.

Người tiêu dùng Việt sẽ không chỉ có cơ hội được chiêm ngưỡng và tương tác với những sáng tạo đột phá của Đài Loan mọi lúc mọi nơi tại Hội chợ trực tuyến Taiwan Expo 2020, mà còn có thể tận mắt trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm này tại Cửa hàng Taiwan Excellence – Trung tâm Thương mại Crescent Mall (Quận 7, TP.HCM).

Nguồn bài viết

Chia sẻ bài báo